tat tieng tat ca nhung nguoi tham gia google meet

Tắt tiếng của tất cả người tham gia Google Meet cùng một lúc

Tắt tiếng của tất cả những người tham gia Google Meet cùng một lúc chắc hẳn là một tính năng mới được mong chờ nhất của những người làm chủ trì cuộc họp, cuộc gọi. Khi tham gia một cuộc họp, dù ít dù nhiều thành phần tham gia, nếu ai cũng bật tiếng thì thật sự rất phiền, và gián đoạn đến cuộc họp rất nhiều.

Giờ đây, người chủ trì cuộc họp là người duy nhất trong cuộc họp có thể sử dụng tính năng “Mute all” (tắt tiếng của tất cả). Sau khi tắt tiếng tất cả người tham gia, người tổ chức cuộc họp không thể bật lại tiếng của từng người. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể dùng tính năng “Raise hand” (giơ tay) và bật tiếng nếu cần. 

tat-tieng-cua-tat-ca-nguoi-tham-gia-google-meet

Tính năng này sẽ khả dụng mặc định cho người tổ chức cuộc họp của các gói Google Workspace for Education, Education Plus hoạt động trên các máy chủ đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn và sẽ sớm ra mắt với các phiên bản Google Workspace và những nền tảng khác trong thời gian tới. 

Thay đổi này mang lại cho người chủ trì nhiều quyền kiểm soát hơn bằng cách giúp họ ngăn chặn sự gián đoạn từ những người tham gia để tất cả mọi người đều có thể tiếp nhận thông tin đầy đủ nhất của cuộc họp, cuộc gọi. GCS sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới nhất của Google Workspace, hãy cùng theo dõi trên Blog Tin Tức của GCS nhé. 

Xem thêm tại đây

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top