Tắt tiếng của tất cả người tham gia Google Meet cùng một lúc

26/02/2021
2253 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
tat tieng tat ca nhung nguoi tham gia google meet

Tắt tiếng của tất cả những người tham gia Google Meet cùng một lúc chắc hẳn là một tính năng mới được mong chờ nhất của những người làm chủ trì cuộc họp, cuộc gọi. Khi tham gia một cuộc họp, dù ít dù nhiều thành phần tham gia, nếu ai cũng bật tiếng thì thật sự rất phiền, và gián đoạn đến cuộc họp rất nhiều.

Giờ đây, người chủ trì cuộc họp là người duy nhất trong cuộc họp có thể sử dụng tính năng “Mute all” (tắt tiếng của tất cả). Sau khi tắt tiếng tất cả người tham gia, người tổ chức cuộc họp không thể bật lại tiếng của từng người. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể dùng tính năng “Raise hand” (giơ tay) và bật tiếng nếu cần. 

tat-tieng-cua-tat-ca-nguoi-tham-gia-google-meet

Tính năng này sẽ khả dụng mặc định cho người tổ chức cuộc họp của các gói Google Workspace for Education, Education Plus hoạt động trên các máy chủ đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn và sẽ sớm ra mắt với các phiên bản Google Workspace và những nền tảng khác trong thời gian tới. 

Thay đổi này mang lại cho người chủ trì nhiều quyền kiểm soát hơn bằng cách giúp họ ngăn chặn sự gián đoạn từ những người tham gia để tất cả mọi người đều có thể tiếp nhận thông tin đầy đủ nhất của cuộc họp, cuộc gọi. GCS sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới nhất của Google Workspace, hãy cùng theo dõi trên Blog Tin Tức của GCS nhé. 

Xem thêm tại đây

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận