Tạo và làm việc với tài liệu trong Google Docs

Bạn chắc hẳn đã từng làm việc với nhiều bảng biểu trong Google Docs, nhưng có những lúc bạn có nhưng bảng tính dài và kéo dài từ nửa trang này sang nửa trang tiếp theo, và tất nhiên khi nhìn vào bảng bị chia cắt như vậy thì thông tin và dữ liệu sẽ bị rời rạc và không thể nhìn bao quát được. Chính vì vậy giờ đây, Google đã giúp việc tạo và làm việc với các tài liệu kéo dài trong Google Docs dễ dàng hơn. 

Đối với các tài liệu được tạo trong Google Docs, giờ đây bạn có thể thay đổi trên cơ sở từng phần. Điều này sẽ cho phép bạn nhường chỗ cho nội dung rộng hơn như bảng và hình ảnh có thể có không gian rộng hơn theo chiều ngang. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa, nhập và xuất các tài liệu Microsoft Word chứa cả trang dọc và ngang. 

MPOContext

Tính năng này sẽ tùy từng khu vực quốc gia sẽ được phát hành từ 10/12/2020 đến 5/1/2021 (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) 

Google biết rằng điều quan trọng là các tệp tài liệu của bạn trông nhất quán cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào nên Google hi vọng những cải tiến này sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ các tài liệu đa dạng có chứa các bảng, biểu đồ, sơ đồ và hình ảnh rộng rãi hơn.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top