tao va lam viec voi tai lieu trogn google docs

Tạo và làm việc với tài liệu trong Google Docs

Bạn chắc hẳn đã từng làm việc với nhiều bảng biểu trong Google Docs, nhưng có những lúc bạn có nhưng bảng tính dài và kéo dài từ nửa trang này sang nửa trang tiếp theo, và tất nhiên khi nhìn vào bảng bị chia cắt như vậy thì thông tin và dữ liệu sẽ bị rời rạc và không thể nhìn bao quát được. Chính vì vậy giờ đây, Google đã giúp việc tạo và làm việc với các tài liệu kéo dài trong Google Docs dễ dàng hơn. 

Đối với các tài liệu được tạo trong Google Docs, giờ đây bạn có thể thay đổi trên cơ sở từng phần. Điều này sẽ cho phép bạn nhường chỗ cho nội dung rộng hơn như bảng và hình ảnh có thể có không gian rộng hơn theo chiều ngang. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa, nhập và xuất các tài liệu Microsoft Word chứa cả trang dọc và ngang. 

Tính năng này sẽ tùy từng khu vực quốc gia sẽ được phát hành từ 10/12/2020 đến 5/1/2021 (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) 

Google biết rằng điều quan trọng là các tệp tài liệu của bạn trông nhất quán cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào nên Google hi vọng những cải tiến này sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ các tài liệu đa dạng có chứa các bảng, biểu đồ, sơ đồ và hình ảnh rộng rãi hơn.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top