Tặng bộ template Google Slides chuyên nghiệp

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi bạn hoặc những thành viên trong đội nhóm không biết định hướng thiết kế những bài thuyết trình quan trọng với cấp cao hoặc đối tác, bạn không thể để bài trình bày đó đơn giản, toàn chữ được. Hoặc là bạn tự làm nhưng thời gian lại không cho phép, rất dễ dẫn đến trường hợp đầu voi đuôi chuột.

Sức mạnh của bản thiết kế mẫu trình bày

Hãy nghĩ đến những buổi talkshow TED TALK, họ có xu hướng kết hợp hình ảnh mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, kết hợp với khả năng truyền tải mạnh mẽ của người thuyết trình để thu hút khán giả. 

Đó là bởi vì thiết kế tuyệt vời không chỉ là một cách để tô điểm cho bài thuyết trình của bạn, mà nó rất quan trọng để giao tiếp hiệu quả. Một bài trình bày tốt có thể: 

  • Thu hút khán giả và thúc đẩy họ lắng nghe 
  • Giảm thông tin sai lệch 
  • Thể hiện chuyên môn và tính chuyên nghiệp của người thuyết trình 
  • Giúp bán ý tưởng và sản phẩm/dịch vụ của bạn 
  • Giảm áp lực cho người thuyết trình và nâng cao niềm tin của họ vào chất lượng nội dung muốn truyền tải. 

Trừ khi bạn là một nhà thiết kế, việc đạt được chất lượng thiết kế bài thuyết trình có thể là một thách thức lớn. Một cách duy nhất là hãy bắt đầu bài trình bày của bạn với những mẫu thiết kế có sẵn. 

Tạo bản trình bày chuyên nghiệp nhanh hơn bao giờ hết

Bạn cảm thấy khó khăn và một chút căng thẳng khi đang đối mặt với trang chiếu trắng tin trống rỗng? Bạn có nhiều ý tưởng nhưng chúng không hề nhất quán và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Điều này có thể làm chậm quá trình làm việc của bạn, khiến bạn có ít thời gian hơn để chăm chút nội dung thuyết trình của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng template trình bày sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều giúp bạn an tâm truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

Tùy chỉnh các mẫu để xây dựng các bản trình bày riêng

Nếu bạn đang làm việc ở một doanh nghiệp thì có lẽ bài thuyết trình của bạn phải kết hợp logo công ty để phù hợp với các nguyên tắc nội bộ. Hoặc bạn muốn thêm những dấu ấn cá nhân vào để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và khác biệt Dù mục tiêu của bạn là gì, các mẫu trình bày đều cung cấp các tùy chỉnh được sắp xếp hợp lý để giúp bạn chỉnh sửa thay đổi  dễ dàng để phù hợp với điều bạn đang hướng đến. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và đồ họa không giới hạn. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp và tổ chức ở mọi quy mô, ngành nghề.

Đạt được sự nhất quán để có phong cách chuyên nghiệp hơn

Sự thiếu nhất quán trong thiết kế có thể sẽ làm bài thuyết trình của bạn rời rạc và kém thu hút người xem. Nó sẽ gây cho khán giả cảm giác không liền mạch và bạn không đầu tư chăm chút bài thuyết trình này chút nào. Lúc đó, bạn sẽ tự mình kéo khách hàng, đối tác, cấp trên của mình ra xa. Hãy đảm bảo rằng bài thuyết trình của bạn nhất quán và hài hòa về phần màu sắc, phông chữ và bố cục nội dung chữ, nội dung hình ảnh cân đối. 

Giúp cho nội dung của bạn trực quan hơn

Một vài nghiên cứu cho thấy những người xem một bài thuyết trình có thông tin hình ảnh sẽ ghi nhớ khoảng 65%, và chỉ 10% nhớ nội dung khi bài thuyết trình không có hình ảnh. Đó là bởi vì đến 90% dữ liệu hình được truyền đến não xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với dữ liệu là văn bản. 

Các mẫu trình bày chất lượng cao của GCS bao gồm đồ họa, sơ đồ, biểu tượng, bản đồ – tất cả đều giúp bạn kết hợp nhiều hình ảnh hơn vào nội dung của mình. Điều này giúp khán giả của bạn tiếp thu được nhiều hơn thông tin bạn cung cấp, truyền đạt. Bên cạnh đó, các mẫu trình bày của chúng tôi có vô số bố cục khác nhau để giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình.

Nguyên tắc thiết kế chính đã được cài đặt sẵn

Một lợi thế khác của việc sử dụng các mẫu trình bày đó chính là các nguyên tắc thiết kế chính đã được áp dụng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải ghi nhớ các quy tắc và hướng dẫn quan trọng trong khi thiết kế các trang trình bày từ đầu. 

Độ sáng, bảng màu cân bằng, bố cục phân cấp văn bản, phông chữ chuyên nghiệp, bố cục tốt,.. – tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn không bị bối rối khi bắt tay vào làm một bài thuyết trình. Điều này làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít khó khăn hơn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể đi sâu vào việc xây dựng một bản trình bày trông tuyệt vời và truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả mà không cần lo lắng về các yếu tố kỹ thuật cơ bản.

Thấu hiểu được nhu cầu về nội dung hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn đang cao hơn bao giờ hết, nếu bạn thực sự muốn khán giả của mình trầm trồ về bài thuyết trình và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng, cấp cao: 

👉🏻 Duy nhất tại GCS.vn, chúng tôi tặng kèm bộ template mẫu trình bày Google Slides chuyên nghiệp (trị giá 5990k/năm) do UIX.vn thiết kế 👈🏻

CÁC BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ NGAY CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH MỘT GÓI GIẢI PHÁP GOOGLE WORKSPACE DO GCS CUNG CẤP ĐỂ NHẬN NGAY BỘ TEMPLATE MẪU TRÌNH BÀY GOOGLE SLIDES VÔ CÙNG TIỆN ÍCH NÀY. 

Vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc về tin khuyến mãi và Google Workspace 👇🏻👇🏻👇🏻

Xem thêm tại: https://uix.vn/ 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top