Tặng 5 mẫu Google Sheets Quản trị doanh nghiệp

Đối với một tổ chức, đơn vị hay cao hơn là một quốc gia, cộng đồng, công việc quản trị đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Riêng đối với một doanh nghiệp thì quản trị tốt sẽ giúp cho các hoạt động trong doanh nghiệp diễn ra hiệu quả hơn, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng, cho dù người quản lý có kiến thức sâu rộng hay có năng lực làm việc tốt thì trên thực tế công việc quản trị cũng vấp phải nhiều vấn đề nảy sinh, cần xử lý. Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp đơn giản, tối ưu hóa quá trình quản trị, GCS đã thiết kế Combo 5 bộ template quản trị doanh nghiệp thời đại chuyển đổi số. 

Với combo 5 công cụ quản trị doanh nghiệp kinh điển này, đây sẽ là cánh tay trợ giúp đắc lực cho bạn để cải tiến hiệu suất điều hành doanh nghiệp của mình đó. Ngay bây giờ GCS sẽ nói cho các bạn những lý do tại sao các bạn phải đăng ký ngay để nhận được bộ quà này nhé. 

Bạn cảm thấy stress vì bị deadline dí? Lúc nào bạn cũng bận rộn, không có thời gian để giao lưu bạn bè, gia đình hay làm việc này việc kia? Đúng rồi đấy, bạn sẽ mãi như thế dù cho có thay đổi bất cứ công việc nào đi chăng nữa, bởi vì sao?/ Vì bạn chưa biết cách sắp xếp công việc, chưa biết cách ưu tiên đầu việc nào quan trọng – không quan trọng, khẩn cấp – không khẩn cấp đấy. Nhưng đừng lo vì với công cụ đầu tiên mà GCS gửi tới bạn đó chính là Ma trận quản lý thời gian, giúp bạn sắp xếp công việc một cách hợp lý để có một công việc dễ dàng như mơ, thoát khỏi cơn ác mộng deadline. 

1

Bạn là một người hay phân vân, khó đưa ra những quyết định? Bạn phải dựa vào người khác chứ không thể tự mình đánh giá được một sản phẩm, đối thủ,.. nào đó, bạn mất nhiều thời gian để kẻ bảng sao cho khoa học, dễ hiểu? Thì đây đúng là những thứ bạn cần, chính là ma trận quyết định, giúp bạn đánh giá được các tiêu chí dựa trên thang điểm và việc của bạn chỉ là xem đối thủ/sản phẩm/dịch vụ nào có điểm cao nhất và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng thôi.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 2

Có một người bạn hay tâm sự với mình rằng, bạn đó đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường nhưng không biết sản phẩm này có sống được lâu không, làm thế nào để biết tốc độ tăng trưởng thị trường, thị phần cao hay thấp? GCS cũng chắc rằng nhiều doanh nghiệp cũng đang có những câu hỏi tương tự khi chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới trên thị trường. Sự phân tích này thực sự cần thiết và quan trọng vậy nên GCS xin gửi đến các bạn ma trận BCG giúp bạn có thể xác định được chu trình sống của một dịch vụ/sản phẩm của mình để có thể định hướng đúng chiến lược tăng trưởng thị phần cho doanh nghiệp của mình.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 3

Đối với mỗi marketer thì SWOT có vẻ như là bảng ma trận phân tích kinh doanh thân thuộc nhất. GCS cũng đã xem qua một số bảng phân tích của những công ty bạn, và kể cả công ty mình ngày trước, thì thực sự nếu chỉ đơn giản là ghi 4 gạch yếu tố này ra thì chưa đủ. Chúng ta cần bổ sung thêm những chiến lược khi kết hợp những yếu tố đó lại với nhau thì mới ra được bảng phân tích kinh doanh đầy đủ nhất.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 4

Là một CEO, GCS cũng thấu hiểu những ảnh hưởng bên ngoài gây nên những tác động mạnh mẽ đến doanh nghiệp của mình như thế nào. Và GCS luôn phải có đầy đủ những phương án đề phòng mọi lúc để bảo vệ doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì để bảo vệ mình trước những tác động bên ngoài chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay ma trận PESTLE do GCS thiết kế để xác định bối cảnh kinh doanh hiện tại và những đe dọa đang cận kề doanh nghiệp của mình nhé.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 5
Link đăng ký Combo 5 template Google Sheets Quản trị doanh nghiệp 
>>>>> https://quanoel.gcs.vn/ <<<<<

Trong mỗi template đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của GCS ngay nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với bộ công cụ hữu ích này. Và đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng nhận được những món quà mà chỉ riêng GCS mang lại nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày