Tặng 5 mẫu Google Sheets Quản trị doanh nghiệp

Đối với một tổ chức, đơn vị hay cao hơn là một quốc gia, cộng đồng, công việc quản trị đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Riêng đối với một doanh nghiệp thì quản trị tốt sẽ giúp cho các hoạt động trong doanh nghiệp diễn ra hiệu quả hơn, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng, cho dù người quản lý có kiến thức sâu rộng hay có năng lực làm việc tốt thì trên thực tế công việc quản trị cũng vấp phải nhiều vấn đề nảy sinh, cần xử lý. Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp đơn giản, tối ưu hóa quá trình quản trị, GCS đã thiết kế Combo 5 bộ template quản trị doanh nghiệp thời đại chuyển đổi số. 

Với combo 5 công cụ quản trị doanh nghiệp kinh điển này, đây sẽ là cánh tay trợ giúp đắc lực cho bạn để cải tiến hiệu suất điều hành doanh nghiệp của mình đó. Ngay bây giờ GCS sẽ nói cho các bạn những lý do tại sao các bạn phải đăng ký ngay để nhận được bộ quà này nhé. 

Bạn cảm thấy stress vì bị deadline dí? Lúc nào bạn cũng bận rộn, không có thời gian để giao lưu bạn bè, gia đình hay làm việc này việc kia? Đúng rồi đấy, bạn sẽ mãi như thế dù cho có thay đổi bất cứ công việc nào đi chăng nữa, bởi vì sao?/ Vì bạn chưa biết cách sắp xếp công việc, chưa biết cách ưu tiên đầu việc nào quan trọng – không quan trọng, khẩn cấp – không khẩn cấp đấy. Nhưng đừng lo vì với công cụ đầu tiên mà GCS gửi tới bạn đó chính là Ma trận quản lý thời gian, giúp bạn sắp xếp công việc một cách hợp lý để có một công việc dễ dàng như mơ, thoát khỏi cơn ác mộng deadline. 

1

Bạn là một người hay phân vân, khó đưa ra những quyết định? Bạn phải dựa vào người khác chứ không thể tự mình đánh giá được một sản phẩm, đối thủ,.. nào đó, bạn mất nhiều thời gian để kẻ bảng sao cho khoa học, dễ hiểu? Thì đây đúng là những thứ bạn cần, chính là ma trận quyết định, giúp bạn đánh giá được các tiêu chí dựa trên thang điểm và việc của bạn chỉ là xem đối thủ/sản phẩm/dịch vụ nào có điểm cao nhất và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng thôi.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 2

Có một người bạn hay tâm sự với mình rằng, bạn đó đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường nhưng không biết sản phẩm này có sống được lâu không, làm thế nào để biết tốc độ tăng trưởng thị trường, thị phần cao hay thấp? GCS cũng chắc rằng nhiều doanh nghiệp cũng đang có những câu hỏi tương tự khi chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới trên thị trường. Sự phân tích này thực sự cần thiết và quan trọng vậy nên GCS xin gửi đến các bạn ma trận BCG giúp bạn có thể xác định được chu trình sống của một dịch vụ/sản phẩm của mình để có thể định hướng đúng chiến lược tăng trưởng thị phần cho doanh nghiệp của mình.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 3

Đối với mỗi marketer thì SWOT có vẻ như là bảng ma trận phân tích kinh doanh thân thuộc nhất. GCS cũng đã xem qua một số bảng phân tích của những công ty bạn, và kể cả công ty mình ngày trước, thì thực sự nếu chỉ đơn giản là ghi 4 gạch yếu tố này ra thì chưa đủ. Chúng ta cần bổ sung thêm những chiến lược khi kết hợp những yếu tố đó lại với nhau thì mới ra được bảng phân tích kinh doanh đầy đủ nhất.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 4

Là một CEO, GCS cũng thấu hiểu những ảnh hưởng bên ngoài gây nên những tác động mạnh mẽ đến doanh nghiệp của mình như thế nào. Và GCS luôn phải có đầy đủ những phương án đề phòng mọi lúc để bảo vệ doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị những gì để bảo vệ mình trước những tác động bên ngoài chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay ma trận PESTLE do GCS thiết kế để xác định bối cảnh kinh doanh hiện tại và những đe dọa đang cận kề doanh nghiệp của mình nhé.

tang 5 template quan tri doanh nghiep 5
Link đăng ký Combo 5 template Google Sheets Quản trị doanh nghiệp 
>>>>> https://quanoel.gcs.vn/ <<<<<

Trong mỗi template đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của GCS ngay nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với bộ công cụ hữu ích này. Và đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng nhận được những món quà mà chỉ riêng GCS mang lại nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top