series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-su-dung-google-workspace-p5

Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 5)

Với sự tiến bộ của công nghệ lưu trữ đám mây, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển từ việc lưu trữ bằng ổ đĩa vật lý sang lưu trữ đám mây – không gian lưu trữ phù hợp cho việc chia sẻ tệp và lưu trữ thông tin mọi lúc mọi nơi. 

Lưu trữ đám mây hay còn gọi là ổ đĩa mạng, bộ nhớ trực tuyến,.. và đề cập đến các không gian lưu trữ trực tuyến cho người dùng tải lên và tải xuống tệp từ đó. Hiện tại, những ông trùm cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây lớn như là Google Drive, Dropbox, One Drive,. 

Trong bài viết này, GCS sẽ chia sẻ cho các bạn bốn lợi ích khi sử dụng đám mây để lưu trữ dữ liệu. 

Do tính chất được lưu trữ trên đám mây, nên chỉ cần bạn có kết nối internet và được cấp quyền truy cập, bạn có xem, nhận xét, chỉnh sửa tệp mọi lúc mọi nơi, và trên hầu hết các loại thiết bị di động một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Chia sẻ tệp dễ dàng bằng đường link

Các tệp được lưu trữ trên đám mây có thể được chia sẻ trực tiếp bằng đường link một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải đợi các tệp được tải lên dưới dạng các tệp đính kèm vào email của mình, điều này giúp tăng tốc độ giao tiếp và cộng tác của bạn với đội nhóm hoặc đối tác, khách hàng. 

Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các tệp nhanh hơn nữa

Chức năng tìm kiếm bằng bộ lọc định dạng tệp, người sở hữu, thời gian lưu trữ, từ khóa sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn cần trong vòng ba nốt nhạc. 

Không cần mua ổ cứng vật lý để mở rộng không gian lưu trữ

So với ổ cứng vật ý truyền thống, nếu muốn mở rộng không gian lưu trữ, bạn phải mua ổ cứng. Nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa đám mây và muốn tăng dung lượng lưu trữ, bạn chỉ cần đăng ký thêm dung lượng lưu trữ với GCS – nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín nhất thị trường, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề lưu trữ và bảo trì. 

Google Drive cũng có phiên bản dành cho doanh nghiệp, giúp nhân viên của bạn chia sẻ tệp dễ dàng hơn

Ngoài phiên bản cá nhân cho người dùng tiêu chuẩn, Google Drive cũng cung cấp ổ đĩa đám mây phiên bản doanh nghiệp cho các công ty sử dụng Google Workspace . So với phiên bản cá nhân, phiên bản doanh nghiệp cung cấp nhiều không gian lưu trữ đám mây hơn và các lợi ích khác, giúp nhân viên thuận tiện hơn trong việc chia sẻ và quản lý dữ liệu. 

Sự khác biệt giữa phiên bản cá nhân và phiên bản doanh nghiệp của Google Drive 

series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-google-workspace-phan-5

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top