Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 5)

Trong bài viết này, GCS sẽ chia sẻ cho các bạn bốn lợi ích khi sử dụng đám mây để lưu trữ dữ liệu. 

Với sự tiến bộ của công nghệ lưu trữ đám mây, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển từ việc lưu trữ bằng ổ đĩa vật lý sang lưu trữ đám mây – không gian lưu trữ phù hợp cho việc chia sẻ tệp và lưu trữ thông tin mọi lúc mọi nơi. 

Lưu trữ đám mây hay còn gọi là ổ đĩa mạng, bộ nhớ trực tuyến,.. và đề cập đến các không gian lưu trữ trực tuyến cho người dùng tải lên và tải xuống tệp từ đó. Hiện tại, những ông trùm cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây lớn như là Google Drive, Dropbox, One Drive,. 

Trong bài viết này, GCS sẽ chia sẻ cho các bạn bốn lợi ích khi sử dụng đám mây để lưu trữ dữ liệu. 

Truy cập tài liệu đơn giản khi được cấp quyền truy cập

Do tính chất được lưu trữ trên đám mây, nên chỉ cần bạn có kết nối internet và được cấp quyền truy cập, bạn có xem, nhận xét, chỉnh sửa tệp mọi lúc mọi nơi, và trên hầu hết các loại thiết bị di động một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Chia sẻ tệp dễ dàng bằng đường link

Các tệp được lưu trữ trên đám mây có thể được chia sẻ trực tiếp bằng đường link một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải đợi các tệp được tải lên dưới dạng các tệp đính kèm vào email của mình, điều này giúp tăng tốc độ giao tiếp và cộng tác của bạn với đội nhóm hoặc đối tác, khách hàng. 

Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các tệp nhanh hơn nữa

Chức năng tìm kiếm bằng bộ lọc định dạng tệp, người sở hữu, thời gian lưu trữ, từ khóa sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn cần trong vòng ba nốt nhạc. 

Không cần mua ổ cứng vật lý để mở rộng không gian lưu trữ

So với ổ cứng vật ý truyền thống, nếu muốn mở rộng không gian lưu trữ, bạn phải mua ổ cứng. Nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa đám mây và muốn tăng dung lượng lưu trữ, bạn chỉ cần đăng ký thêm dung lượng lưu trữ với GCS – nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín nhất thị trường, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề lưu trữ và bảo trì. 

Google Drive cũng có phiên bản dành cho doanh nghiệp, giúp nhân viên của bạn chia sẻ tệp dễ dàng hơn

Ngoài phiên bản cá nhân cho người dùng tiêu chuẩn, Google Drive cũng cung cấp ổ đĩa đám mây phiên bản doanh nghiệp cho các công ty sử dụng Google Workspace . So với phiên bản cá nhân, phiên bản doanh nghiệp cung cấp nhiều không gian lưu trữ đám mây hơn và các lợi ích khác, giúp nhân viên thuận tiện hơn trong việc chia sẻ và quản lý dữ liệu. 

Sự khác biệt giữa phiên bản cá nhân và phiên bản doanh nghiệp của Google Drive 

series-5-ly-do-hang-dau-de-chon-google-workspace-phan-5

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top