“Room” trong Google Chat chính thức chuyển thành “Space”

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2021, bất kỳ người dùng nào chật Chat trong cài đặt Gmail của họ sẽ bắt đầu thấy thuật ngữ “Room” được cập nhật tự động thành “Space”.

Vào tháng 6 năm nay, GCS đã thông báo rằng “Room” trong Fooogle Chat được phát triển trở thành “Space”. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2021, bất kỳ người dùng nào chật Chat trong cài đặt Gmail của họ sẽ bắt đầu thấy thuật ngữ “Room” được cập nhật tự động thành “Space”.

Trong những tháng tới, Space sẽ được cải tiến với một số tính năng mới như phân luồng chủ đề, không gian có thể khám phá, vai trò và kiểm duyệt của người dùng được nâng cao hơn Room trước đây.

room-trong-groom-trong-google-chat-chinh-thuc-chuyen-thanh-space-anh-1oogle-chat-chinh-thuc-chuyen-thanh-space

Quản trị viên có thể bật Google Chat trong Gmail để tổ chức của họ có thể bắt đầu sử dụng Space ngay hôm nay, đảm bảo người dùng của bạn có quyền truy cập vào các tính năng Space mới khi chúng ra mắt người dùng. Những thay đổi này sẽ được tự động cập nhật cho người dùng, họ không cần thực hiện bất kỳ thao tác cài đặt nào.

Thay đổi này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng của Google Workspace, cũng như người dùng G Suite Basic và Business. Do đó, nếu bạn đang dùng tài khoản Google cá nhân sẽ không được cập nhật tính năng mới này. Nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để trải nghiệm Space mới trong Google Chat nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày