Ra mắt tính năng phát trực tiếp Google Meet qua Youtube

Thay vì một số lượng lớn người dùng tham gia sự kiện bằng Google Meet, ban tổ chức có thể phát trực tiếp Google Meet qua Youtube.

Livestream – hay còn gọi là phát trực tiếp đã trở thành một hành động quen thuộc với nhiều người. Và còn phổ biến hơn nữa với những nhà tổ chức sự kiện online. Giờ đây, thay vì một số lượng lớn người dùng tham gia sự kiện bằng Google Meet, ban tổ chức có thể phát trực tiếp Google Meet qua Youtube, để tiếp cận với nhiều người dùng khác hơn nữa. 

Cụ thể hơn, tính năng này mang lại lợi ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào có kế hoạch tổ chức sự kiện trực tuyến và là một cách đơn giản để mở rộng tệp khách hàng cần tiếp cận, bên cạnh đó video được lưu lại có thể dễ dàng tìm kiếm trong tương lai. 

Trên thực tế, theo một số số liệu, Youtube là nền tảng xã hội được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay, đánh bại cả Facebook về tỷ lệ người dùng. Tích hợp mới của Google Meet là một bước tiến lớn trong việc kết nối các kênh truyền thông của doanh nghiệp với nền tảng lớn nhất để tiếp cận công chúng bằng nội dung video. 

Sau khi được Admin kích hoạt, người dùng Google Workspace có thể phát trực tiếp sự kiện một cách công khai qua Youtube. 

phat truc tiep google meet qua youtube

Lưu ý: Để bắt đầu phát trực tiếp Google Meet qua Youtube, người dùng nên yêu cầu trước kênh Youtube của mình cho phép phát trực tiếp. Điều này có thể mất đến 24h để được phê duyệt. 

Người dùng có thể sử dụng các trình duyệt này để xem các sự kiện được phát trực tiếp: 

  • Google Chrome 
  • Microsoft Edge 
  • Mozilla Firefox 
  • Opera 
  • Apple Safari 

Hiện tại tính năng này mới chỉ khả dụng ở các gói Google Workspace Enterprise Starter, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus, Teaching and Learning Upgrade từ 25/07/2022 và không khả dụng ở các gói  Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Education Standard, Education Fundamentals, Frontline, and Nonprofits, as well as legacy G Suite Basic and Business. 

GCS sẽ cập nhật hướng dẫn sử dụng phát trực tiếp Google Meet qua Youtube trong bài viết sau. Quý khách hàng đừng quên theo dõi chuyên mục Kiến thức tại gcs.vn. GCS hiện đang cung cấp Google Meet cùng các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày