Ra mắt Google Meet PWA cho web trên thiết bị máy tính để bàn

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách toàn diện trên mọi thiết bị, mới đây, Google đã cho ra mắt một ứng dụng web độc lập mới của Google Meet PWA. Khám phá ngay

Đôi nét về ra mắt Google Meet PWA cho web trên thiết bị máy tính để bàn

Đại dịch Covid đang diễn ra vô cùng phức tạp không chỉ ở nước ta mà còn ở cả thế giới, vậy nên nhu cầu sử dụng Google Meet của cách doanh nghiệp cũng như trường học ngày càng lớn. 

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách toàn diện trên mọi thiết bị, mới đây, Google đã cho ra mắt một ứng dụng web độc lập mới của Google Meet – Progressive Web Application (PWA) có tất cả các tính năng tương tự như Google Meet trên web, nhưng như một ứng dụng độc lập nó dễ dàng hơn để tìm và sử dụng, và sắp xếp hợp lý công việc của bạn bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa các tab.

PWA chạy trên mọi thiết bị có trình duyệt Google Chrome phiên bản 73 trở lên (phiên bản 73 được phát hành vào tháng 3 năm 2019). Điều này có nghĩa là phiên bản Google Meet này hoạt động trên các thiết bị Windows, MacOS, Chrome OS và Linux.

Google Meet PWA
Ứng dụng Google Meet PWA (cột ngoài cùng bên phải, thứ hai xuống dưới) trong màn hình trình khởi chạy ứng dụng
phat truc tiep tren google meet
Ứng dụng Meet PWA đã mở cho một cuộc họp
Google Meet PWA
Gợi ý dùng thử ứng dụng web Google Meet ở góc trên bên phải của Google Meet chính

Phiên bản Google Meet này sẽ khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic, G Suite Business và những người dùng tài khoản Google cá nhân. 

Hy vọng chia sẻ của GCS về thông tin ra mắt Google Meet PWA cho web trên thiết bị máy tính để bàn sẽ hữu ích với bạn. Nếu thấy hữu ích hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top