ra-mat-cong-dong-truc-tuyen-moi-danh-cho-quan-tri-vien-google-workspace

Ra mắt cộng đồng mới dành cho quản trị viên Google Workspace

Một cộng đồng mới dành cho quản trị viên Google Workspace sắp được ra mắt: Cộng đồng Google Cloud mới thay thế cho Cộng đồng Cloud Connect cũ (CCC: Cloud Connect Community). 

Cùng với tất cả các cộng đồng bạn đã sử dụng trên CCC, bạn cũng có thể sử dụng nó để tham gia vào:

  • Diễn đàn thảo luận về Workspace: Tham gia các cuộc thảo luận ngang hàng với các chuyên gia về Workspace khác.
  • Nghiên cứu về ý tưởng và trải nghiệm người dùng: Giúp thúc đẩy cải tiến sản phẩm bằng cách đóng góp các ý tưởng về tính năng và tìm kiếm cơ hội tham gia nghiên cứu.
  • Sự kiện cộng đồng: Các cuộc gặp gỡ và sự kiện ảo cho phép bạn tương tác trực tiếp với các Giám đốc hoặc chuyên gia.
  • Blog cộng đồng: Đọc và tương tác với nội dung và tư duy lãnh đạo từ các nhóm Google Cloud và khách hàng.

So với Cộng đồng Cloud Connect cũ, cộng đồng Google Cloud mới có thể:

  • Điều hướng và trải nghiệm người dùng được cải thiện giúp việc tìm kiếm và xem nội dung dễ dàng hơn.
  • Cải thiện cộng đồng, bao gồm các ý tưởng về tính năng. Giúp đóng góp vào cuộc thảo luận dễ dàng hơn.
  • Nhiều nội dung hơn, bao gồm các blog và sự kiện cộng đồng.
  • Hồ sơ người dùng phong phú để tìm hiểu thêm về cá quản trị viên Google Workspace khác.

Để đăng ký tài khoản Cộng đồng Google Cloud mới, bạn hãy truy cập googlecloudcommunity.com và nhấp vào liên kết Workspace for Admins Community. Bạn có thể sử dụng Đăng nhập một lần (SSO: Single Sign-On) bằng thông tin đăng nhập Google Workspace của mình.

Là một phần của quá trình chuyển đổi, bạn có thể di chuyển hồ sơ người dùng, quyền truy cập vào các khu vực riêng tư và các tính năng được đăng sau ngày 15 tháng 7 năm 2020 từ Cộng đồng ban đầu sang trang web mới. Để di chuyển hồ sơ, bạn cần: 

  • Truy cập googlecloudcommunity.com và nhấp vào Đăng nhập để đặt câu hỏi. Làm theo hướng dẫn trên trang tiếp theo.
  • Thêm no-reply@googlecloudcommunity.com vào danh sách những người gửi được chấp nhận.
  • Nếu bạn gặp sự cố khi xác nhận tài khoản đã di chuyển của mình, hãy liên hệ ngay với gc-customer-community@google.com để được giải đáp.

Lưu ý rằng, thông báo không mặc định được bật trong CCC mới, ngay cả khi bạn đã bật chúng trong nền tảng cũ. Để thiết lập lại thông báo của cộng đồng, sau khi bạn di chuyển hồ sơ của mình:

  • Chuyển đến khu vực của cộng đồng mà bạn mong muốn.
  • Bạn có thể lọc một số nhãn cụ thể, chẳng hạn như ‘Drive’ hoặc ‘Google Meet’ (tùy thuộc vào khu vực ở cộng đồng bạn đang ở).
  • Nhấp vào Tùy chọn chủ đề ở trên cùng bên phải trang, sau đó nhấn Đăng ký.
  • Sau đó , bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi có hoạt động mới trong chủ đề hoặc nhãn. 
ra-mat-cong-dong-truc-tuyen-moi-danh-cho-quan-tri-vien-google-workspace-anh1

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top