Quản lý Chat Spaces với vai trò người quản lý

Trong một không gian trò chuyện Chat Spaces của một tổ chức, người nắm giữ vai trò quản lý chính là người thúc đẩy các cuộc trò chuyện lành mạnh và kiểm soát tính khả dụng của nhóm trong tổ chức.

Trong một không gian trò chuyện Chat Spaces của một tổ chức, người nắm giữ vai trò quản lý chính là người thúc đẩy các cuộc trò chuyện lành mạnh và kiểm soát tính khả dụng của nhóm trong tổ chức. Theo mặc định, người tạo Spaces sẽ là người quản lý và người này cũng có thể chỉ định các thành viên khác trong nhóm vai trò này. 

chat spaces
Người quản lý không gian sẽ có một huy hiệu bên cạnh tên của họ trong danh sách thành viên

Người quản lý cũng có thể thêm mô tả cho Spaces. Trường này có thể mô tả mục đích của không gian, chẳng hạn như “Mỹ thuật học thời 4.0”, “Chiến thần chạy SEO”,..

Người dùng có thể xem mô tả Spaces khi tạo hoặc bằng cách chọn “View space details” cho không gian hiện có trên cả web và thiết bị di động. Có thể xem mô tả không gian khi người dùng ở chế độ xem “Browse Spaces” hoặc bằng cách chọn “View spaces details” 

chat spaces
Thêm mô tả không gian
chat spaces

Ngoài ra, người quản lý có thể mô tả các nguyên tắc để tạo ra trải nghiệm an toàn hơn. 

chat spaces
Nguyên tắc về không gian

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business từ ngày 8/3/2022. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top