Phát hành mẫu email nháp mới trong Google Docs

Mới đây, để giúp người dùng dễ dàng cộng tác trên bản nháp email trong Google Docs, Google đã cho ra mắt tính năng mẫu bản nháp email mới.

Như các bạn đã biết, Google đã chuẩn bị sẵn rất nhiều mẫu dành cho người dùng các ứng dụng Google Docs, Sheets, Slides,. Như mẫu thư, chính sách, pháp lý, báo cáo,.. Những mẫu này giúp người dùng có thể tham khảo cũng như sử dụng để tiết kiệm thời gian, không phải đắn đo nhiều khi chưa biết bắt đầu từ đâu. 

Mới đây, để giúp người dùng dễ dàng cộng tác trên bản nháp email trong Google Docs, Google đã cho ra mắt tính năng mẫu bản nháp email mới. Người dùng có thể đề cập đến những người trong trường nhận bằng cách sử dụng menu @ mà không cần phải nhớ địa chỉ email của họ và cộng tác trên nội dung thư bằng cách sử dụng nhận xét và đề xuất. Khi đã sẵn sàng để gửi, chỉ cần nhấp vào nút được hiển thị cùng bản nháp email. Cửa sổ soạn thư trong Gmail sẽ bật lên, với các trường email (chủ đề, tới, cc, bcc và nội dung) được điền tự động dựa trên bản nháp email trong tài liệu. 

google docs

Để chèn một mẫu email, bạn chọn Insert > Building Blocks > Email draft. 

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 22/3/2022. 

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top