Nhúng biểu đồ Google Forms được liên kết vào Google Docs, Slides và Drawings

Google đã cho ra tính năng nhúng biểu đồ từ Google Forms vào Google Docs, Slides và Drawings.

Khi nhắc đến Google Workspace, không thể không nhắc đến việc các ứng dụng liên kết với nhau một cách thông minh giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thao tác. Không nằm ngoài kế hoạch, mới đây, Google đã cho ra tính năng nhúng biểu đồ từ Google Forms vào Google Docs, Slides và Drawings. 

Khi nhận được phản hồi biểu mẫu mới, bất kỳ ai có quyền thích hợp đều có thể làm mới biểu đồ được nhúng bằng cách chỉ cần nhấp vào nút “Update” Điều này giúp loại bỏ nhu cầu sao chép lại biểu đồ từ biểu mẫu. 

Tính năng hữu ích này giúp chia sẻ câu trả lời trong thời gian thực cho các cuộc thăm dò hoặc khảo sát và để kết hợp dữ liệu câu trả lời vào bản trình bày hoặc báo cáo.

google forms
Nhúng biểu mẫu vào biểu đồ

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng Google Workspace cũng như các khách hàng G Suite Basic và Business từ ngày 01/03/2022. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top