nang cao cac tuy chon tao cuoc hop trn gg meet

Nâng cấp các tùy chọn tạo cuộc họp trên trang chủ Google Meet

Bên cạnh Google Docs, Sheets, Slides thì Google Meet cũng tăng được số lượng người dùng khổng lồ trong năm 2020. Chính vì vậy Google cũng đang từng ngày nâng cấp Google Meet để nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Gần đây, Google đang thay đổi các tùy chọn để người dùng Google Workspace có trải nghiệm phù hợp hơn khi tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp từ meet.google.com

Khi bạn nhấp vào “New Meeting” (cuộc họp mới), bạn sẽ thấy: 

  • Create a meeting for later (tạo thông tin tham gia cho những cuộc họp sau): Khi tạo thông tin cho cuộc họp mới, bạn có thể lưu thông tin để sử dụng cho những cuộc họp tiếp sau. 
  • Start an instant meeting (bắt đầu cuộc họp ngay lập tức): Tham gia cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột, khi đã ở trong cuộc họp bạn có thể thêm những người khác hoặc sao chép thông tin để chia sẻ.

(Lưu ý: máy ảnh và micro của bạn sẽ tự động BẬT nếu bạn chọn tùy chọn này. Bạn có thể tắt chúng khi vào cuộc họp). 

  • Schedule in Google Calendar (lên lịch trong Google Calendar): đi tới Calendar trong tab mới để tạo sự kiện với thông tin chi tiết về cuộc họp Meet được tự động điền. 
img 601d3c8e5ca3b

Người dùng vẫn có thể nhập mã cuộc họp hoặc tên để tham gia cuộc họp như cũ. 

Tính năng này sẽ được ra mắt từ ngày 07/01/2021, cho tất cả người dùng Google Workspace (nếu bạn chưa thấy Google Meet của mình có tính năng này cũng đừng quá lo lắng vì tính năng này sẽ được phát hành dần dần trong vòng 15 ngày kể từ 07/01/2021) 

Trên đây là những tính năng mới mà Google vừa cập nhật cho Google Meet. Trong tương lai Google chắc chắn còn tung ra thị trường nhiều ứng dụng và tính năng mới hơn nữa, chính vì vậy các bạn nhớ theo dõi Blog Tin Tức của GCS để cập nhật thông tin mới nhất từ Google Workspace nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top