Nâng cao trải nghiệm Google Workspace trên thiết bị Android

Google mới đây đã thêm một số tính năng và chức năng mới vào các sản phẩm như Google Drive, Docs, Sheets, Slides và Keep để nâng cao trải nghiệm Google Workspace trên thiết bị Android.

Là một phần trong sứ mệnh cung cấp trải nghiệm người dùng đẳng cấp nhất trên các thiết bị màn hình lớn, Google mới đây đã thêm một số tính năng và chức năng mới vào các sản phẩm như Google Drive, Docs, Sheets, Slides và Keep để nâng cao trải nghiệm Google Workspace trên thiết bị Android. 

Cụ thể các tính năng mới bao gồm: 

  • Kéo và thả trong Docs, Sheets và Drive: dễ dàng kéo văn bản hoặc hình ảnh từ các ứng dụng khác, chẳng hạn như Chrome và thả nội dung vào ô tài liệu hoặc bảng tính hiện có. Đối với Drive, nhanh chóng tải tệp lên bằng cách kéo và thả chúng vào ứng dụng. Bạn cũng có thể thêm liên kế vào tệp Drive bằng cách kéo tệp vào một ứng dụng đang mở như Keep. 
google workspace tren thiet bi android 1
Kéo và Thả từ Sheets sang Docs và ngược lại
google workspace tren thiet bi android 2
Kéo và thả từ Keep vào Drive
google workspace tren thiet bi android 3
Kéo và thả từ Drive vào Keep
  • Hỗ trợ bàn phím cho Drive, Docs và Slides: khi sử dụng bàn phím đi kèm, hãy sử dụng các phím tắt đơn giản và quen thuộc để nhanh chóng điều hướng xung quanh Drive, Docs, Slides mà không cần phải giảm tốc độ và rời khỏi bàn phím. 
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản trên Drive: nhận thông tin chi tiết hơn về các tệp Drive của bạn bằng cách mở hai cửa sổ song song với nhau. 
google workspace tren thiet bi android 4

Những tính năng mới này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 28/07/2022. 

GCS hy vọng những cập nhật này nâng cao tính linh hoạt bằng cách cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để làm việc, hiển thị và sắp xếp nội dung trên Google Workspace

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top