nang-cao-chuc-nang-tim-kiem-trong-google-chat

Nâng cao chức năng tìm kiếm trong Google Chat

Bạn có thể tìm kiếm nội dung Google Chat nhanh hơn bằng cách nhanh chóng chỉnh sửa kết quả tìm kiếm của mình bằng các bộ lọc tương tác trên thiết bị di động. Các bộ lọc này giúp bạn tìm các tệp và liên kết dễ dàng hơn.

Bạn có thể thử tìm kiếm từ khóa mà bạn nhớ từ tin nhắn hoặc sử dụng bộ lọc để xem tất cả các tệp trong một cuộc trò chuyện cụ thể. Ngoài ra, Google Chat cũng sẽ được làm mới giao diện trực quan của mình để cung cấp một cái nhìn cân bằng hơn về kết quả tìm kiếm và kết quả giờ đây cũng sẽ bao gồm nội dung của tin nhắn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung chính xác mà bạn đang tìm kiếm hơn.

nang-cao-chuc-nang-tim-kiem-trong-google-chat-anh-a
Lọc bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm khác nhau trong Google Chat
nang-cao-chuc-nang-tim-kiem-trong-google-chat-anh2
Bộ lọc sẽ hiển thị bên dưới thanh tìm kiếm trò chuyện
nang-cao-chuc-nang-tim-kiem-trong-google-chat-anh3
Sử dụng bộ lọc 'Said in' để thu hẹp các cuộc trò chuyện quan trọng

Tính năng tìm kiếm này hiện đã có sẵn trên Android cho tất cả khách hàng của Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business. Tiếp theo đó, tính năng này của Google Chat trên iOS và Web sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2021. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top