Meet Quality Tool hỗ trợ người dùng tham gia cuộc họp Google Meet

Mới đây Google Meet đã được cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. 

Khám phá Meet Quality Tool trong Google Meet

Tình hình dịch bệnh hiện nay  ngày càng phức tạp, kéo theo đó là hàng ngàn các em học sinh sinh viên, những anh chị nhân viên văn phòng cũng buộc phải làm việc trực tuyến tại nhà. Cũng vì vậy mà lượt người dùng sử dụng Google Meet để học trực tuyến, làm trực tuyến cũng tăng cao, và đòi hỏi ở Google Meet những tính năng cao cấp để không làm gián đoạn công việc của người dùng. Chính vì vậy, mới đây Google Meet đã được cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. 

Với Meet Quality Tool, quản trị viên hiện có thể xem và khắc phục sự cố các trường hợp người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. Bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng mới trong dòng thời gian cho biết nỗ lực tham gia không thành công – để xem thêm thông tin, chỉ cần di chuột qua biểu tượng. 

meet quality tool google meet

Cụ thể, quản trị viên sẽ thấy các lần kết nối không thành công khi người dùng cố gắng: 

  • Tham gia cuộc gọi đã ở giới hạn người tham gia tối đa, 
  • Tham gia lại cuộc gọi sau khi đã bị xóa trước đó hoặc tài khoản của họ tự động bị từ chối trước đó,
  • Tham gia cuộc gọi nhưng đã bị từ chối tham gia bởi một người tham gia đã có trong cuộc gọi, 
  • Tham gia cuộc gọi nhưng yêu cầu đã hết thời gian chờ vì không có ai trong cuộc gọi trả lời,

Công cụ này cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thông tin cuộc họp trong tổ chức của bạn. Với thông tin đó, bạn có thể hiểu rõ hơn điều gì đã xảy ra trong cuộc họp và điều gì có thể đã gây ra các vấn đề về chất lượng, giảm đáng kể thời gian khắc phục sự cố. 

Tính năng này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business.

Lưu ý: Để sử dụng Meet Quality Tool, bạn cần phải là quản trị viên cấp cao hoặc có đặc quyền quản trị viên được ủy quyền. 

Trước đây, Meet Quality Tool chỉ hiển thị thông tin về các điểm cuối trong cuộc gọi và tham gia. Với hỗ trợ bổ sung này, quản trị viên có thể nhanh chóng hỗ trợ người dùng của họ về các vấn đề kết nối mà không cần liên hệ với Google để được hỗ trợ. 

Tổng kết

Nếu thấy nội dung hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top