Meet Quality Tool hỗ trợ người dùng tham gia cuộc họp Google Meet

Mới đây Google Meet đã được cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. 

Tình hình dịch bệnh hiện nay  ngày càng phức tạp, kéo theo đó là hàng ngàn các em học sinh sinh viên, những anh chị nhân viên văn phòng cũng buộc phải làm việc trực tuyến tại nhà. Cũng vì vậy mà lượt người dùng sử dụng Google Meet để học trực tuyến, làm trực tuyến cũng tăng cao, và đòi hỏi ở Google Meet những tính năng cao cấp để không làm gián đoạn công việc của người dùng. Chính vì vậy, mới đây Google Meet đã được cập nhật tính năng hỗ trợ người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. 

Với Meet Quality Tool, quản trị viên hiện có thể xem và khắc phục sự cố các trường hợp người dùng không thể tham gia cuộc gọi Meet. Bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng mới trong dòng thời gian cho biết nỗ lực tham gia không thành công – để xem thêm thông tin, chỉ cần di chuột qua biểu tượng. 

meet quality tool google meet

Cụ thể, quản trị viên sẽ thấy các lần kết nối không thành công khi người dùng cố gắng: 

  • Tham gia cuộc gọi đã ở giới hạn người tham gia tối đa, 
  • Tham gia lại cuộc gọi sau khi đã bị xóa trước đó hoặc tài khoản của họ tự động bị từ chối trước đó,
  • Tham gia cuộc gọi nhưng đã bị từ chối tham gia bởi một người tham gia đã có trong cuộc gọi, 
  • Tham gia cuộc gọi nhưng yêu cầu đã hết thời gian chờ vì không có ai trong cuộc gọi trả lời,

Công cụ này cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thông tin cuộc họp trong tổ chức của bạn. Với thông tin đó, bạn có thể hiểu rõ hơn điều gì đã xảy ra trong cuộc họp và điều gì có thể đã gây ra các vấn đề về chất lượng, giảm đáng kể thời gian khắc phục sự cố. 

Tính năng này hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business.

Lưu ý: Để sử dụng Meet Quality Tool, bạn cần phải là quản trị viên cấp cao hoặc có đặc quyền quản trị viên được ủy quyền. 

Trước đây, Meet Quality Tool chỉ hiển thị thông tin về các điểm cuối trong cuộc gọi và tham gia. Với hỗ trợ bổ sung này, quản trị viên có thể nhanh chóng hỗ trợ người dùng của họ về các vấn đề kết nối mà không cần liên hệ với Google để được hỗ trợ. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top