kiem tra han ma cuoc hop google meet cua ban de dam bao trai nghiem cuoc hop trong tuong lai

Kiểm tra hạn mã cuộc họp Google Meet của bạn để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp trong tương lai

Có thể các bạn đã biết, hiện tại có khá nhiều cách có thể tạo cuộc họp Google Meet bằng các ứng dụng của Google Workspace, chẳng hạn như Calendar, Gmail, Google Chat,.. Điều này có nghĩa là mã cuộc họp duy nhất của bạn và thời hạn của mã này dựa trên ứng dụng mà cuộc họp của bạn được tạo ra. 

Hầu hết các mã cuộc họp Google Meet sẽ hết hạn sau 365 ngày kể từ lần sử dụng cuối cùng, nhưng cũng có những trường hợp mã cuộc họp sẽ hết hạn ngay lập tức sau khi cuộc họp kết thúc. 

Dưới đây là danh sách phân tích đầy đủ về thời hạn mã cuộc họp Google Meet theo từng ứng dụng để đảm bảo mã cuộc họp của bạn hợp lệ, đặc biệt là đối với các cuộc họp bạn lên kế hoạch trước (các mã này sẽ có hiệu lực từ ngày 19/5/2021) 

kiem-tra-han-ma-cuoc-hop-google-meet-cua-ban-de-dam-bao-trai-nghiem-cuoc-hop-trong-tuong-lai

Google đưa ra lời khuyên dành cho người dùng, nên xem lại các giới hạn hết hạn của mã cuộc họp để đảm bảo mã cuộc họp của bạn hợp lệ, đặc biệt là đối với các cuộc họp đã được lên kế hoạch từ trước.

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top