Kiểm tra hạn mã cuộc họp Google Meet của bạn để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp trong tương lai

Hầu hết các mã cuộc họp Google Meet sẽ hết hạn sau 365 ngày kể từ lần sử dụng cuối, nhưng cũng có trường hợp sẽ hết hạn ngay lập tức sau khi cuộc họp kết thúc.

Có thể các bạn đã biết, hiện tại có khá nhiều cách có thể tạo cuộc họp Google Meet bằng các ứng dụng của Google Workspace, chẳng hạn như Calendar, Gmail, Google Chat,.. Điều này có nghĩa là mã cuộc họp duy nhất của bạn và thời hạn của mã này dựa trên ứng dụng mà cuộc họp của bạn được tạo ra. 

Hầu hết các mã cuộc họp Google Meet sẽ hết hạn sau 365 ngày kể từ lần sử dụng cuối cùng, nhưng cũng có những trường hợp mã cuộc họp sẽ hết hạn ngay lập tức sau khi cuộc họp kết thúc. 

Dưới đây là danh sách phân tích đầy đủ về thời hạn mã cuộc họp Google Meet theo từng ứng dụng để đảm bảo mã cuộc họp của bạn hợp lệ, đặc biệt là đối với các cuộc họp bạn lên kế hoạch trước (các mã này sẽ có hiệu lực từ ngày 19/5/2021) 

kiem-tra-han-ma-cuoc-hop-google-meet-cua-ban-de-dam-bao-trai-nghiem-cuoc-hop-trong-tuong-lai

Google đưa ra lời khuyên dành cho người dùng, nên xem lại các giới hạn hết hạn của mã cuộc họp để đảm bảo mã cuộc họp của bạn hợp lệ, đặc biệt là đối với các cuộc họp đã được lên kế hoạch từ trước.

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Tóm lại, GCS Technology tin rằng bài viết kiểm tra hạn mã cuộc họp Google Meet sẻ đảm bảo những sự cố trong tương lại sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại Comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 024.9999.7777 để gặp đội ngũ tư vấn CSKH chuyên môn tốt nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top