Tổng quan về bản cập nhật mới của Google Workspace

Tìm hiểu những ứng dụng và tính năng mới cập nhật của Google Workspace

Kể từ khi ra mắt Gmail vào năm 2004 và Google Docs, hai năm sau đó, Google đã xây dựng các giải pháp linh hoạt, hữu ích và sáng tạo cho phép mọi người kết nối, tạo và cộng tác một cách an toàn – từ mọi nơi trên thế giới và trên mọi thiết bị. Google ra mắt Google Workspace vào tháng 10 năm ngoái, đây không chỉ là một thương hiệu mới mà còn là tầm nhìn của Google về một trải nghiệm tích hợp, duy nhất cho tất cả mọi người – Mọi thứ bạn cần để hoàn thành mọi thứ, bây giờ ở một nơi. Trên các ứng dụng như Gmail, Chat, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meet và hơn thế nữa. Người dùng cá nhân, doanh nghiệp hay giáo dục của Google chọn Google Workspace để giữ liên lạc, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn mỗi ngày. 

Trong năm 2020, Google đã đưa ra những đổi mới kết hợp nội dung, thông tin liên lạc và nhiệm vụ giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và lớp học chuyển đổi cách họ cộng tác, tận dụng tối đa thời gian và có nhiều tác động hơn. Giờ đây, Google đang mang những đổi mới tương tự đó cho mọi người khác. Bắt đầu từ 14/06/2021, tất cả ứng dụng thuộc Google Workspace đều khả dụng cho bất kỳ ai có tài khoản Google.

Tạo ra những dự án sống động cùng Google Workspace

Bằng cách đưa Google Workspace đến với mọi người, Google giúp mọi người dễ dàng kết nối, tổ chức và cùng nhau đạt được nhiều thành tích. 

Bạn có thể tạo không gian cộng tác an toàn trong Google Chat để giúp mọi người luôn cập nhật, chia sẻ ý tưởng và theo dõi tất cả thông tin quan trọng của bạn ở một nơi, từ video và hình ảnh về chuyến đi gần đây nhất. Đề xuất thông minh giúp bạn cung cấp các tệp được đề xuất và nhanh chóng đưa vào những người phù hợp với @ -mentions, cho dù bạn đang soạn thảo thư trong Gmail cho cả nhóm hay lên lịch mời họp trong Lịch dùng chung. 

Để giữ cho mọi thứ tiếp tục hoạt động, bạn có thể sử dụng canvas thông minh để tạo danh sách kiểm tra trong Google Docs và nhanh chóng chỉ định vai trò cũng như các bước tiếp theo. Và nếu dự án của bạn yêu cầu một cuộc trò chuyện tự phát, bạn có thể trình bày Docs, Sheets và Slides mà bạn đang làm việc cùng nhau trực tiếp vào cuộc gọi Google Meet chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với những người khác vì Google thiết kế Google Workspace để hoạt động trên nền tảng an toàn, với các biện pháp bảo vệ cần thiết để giữ cho bạn an toàn, bảo mật dữ liệu và thông tin của bạn ở chế độ riêng tư.

cap nhat google workspace

Cũng trên nền tảng này, tính năng cải tiến Phòng thành Spaces sẽ ra mắt một giao diện người dùng linh hoạt, hợp lý, có thể giúp các nhóm và cá nhân luôn nắm bắt được mọi nội dung quan trọng.

Được trang bị những tính năng mới như chuỗi chủ đề sắp xếp theo thứ tự, chỉ báo sự hiện diện, trạng thái tùy chỉnh, phản ứng biểu hiện cảm xúc và chế độ xem có thể thu gọn, Spaces sẽ tích hợp liền mạch với các tệp và nhiệm vụ, trở thành không gian chung mới trong Google Workspace giúp mọi người cùng nhau làm được nhiều việc hơn.

Giới thiệu Google Workspace Individual

Đối với một số người, theo đuổi đam mê và tham gia vào cộng đồng dẫn đến những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Đối với các doanh nhân khác, một tài khoản Google duy nhất là cơ sở để quản lý các doanh nghiệp lâu đời của họ hoặc thông báo về nỗ lực lớn tiếp theo của họ. Với Google Workspace Individual, Google đang cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng được xây dựng để giúp mọi người phát triển, điều hành và bảo vệ doanh nghiệp của họ.

Với việc cung cấp đăng ký Google Workspace Individual, các chủ doanh nghiệp nhỏ cá nhân có thể làm được nhiều việc hơn, thể hiện chuyên nghiệp hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Xây dựng dựa trên trải nghiệm Google Workspace tích hợp hiện có sẵn cho tất cả mọi người, giải pháp cung cấp các khả năng cao cấp, bao gồm dịch vụ đặt chỗ thông minh, cuộc họp video chuyên nghiệp, tiếp thị qua email được cá nhân hóa và nhiều hơn thế nữa. Trong tài khoản Google hiện có của họ, người đăng ký có thể dễ dàng quản lý tất cả các cam kết cá nhân và nghề nghiệp của họ từ một nơi với quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ của Google để tận dụng tối đa giải pháp của họ.

Workspace Individual được tạo ra để giúp mọi người tập trung thời gian vào làm những việc họ yêu thích – như gặp gỡ khách hàng và thiết kế các dịch vụ được cá nhân hóa – và bớt thời gian vào các công việc hàng ngày như lên lịch cuộc hẹn và gửi email cho khách hàng. Workspace Individual sẽ sớm ra mắt tại sáu thị trường, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Úc và Nhật Bản. Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về Google Workspace Individual. 

cap nhat google workspace 2

Trên đây là toàn bộ cập nhật mới của Google Workspace, chắc hẳn trong tương lại Google còn tung ra thị trường nhiều tính năng mới cho nhiều ứng dụng hơn nữa để làm hài lòng, thỏa mãn người dùng. Chính vì vậy, các bạn hãy nhớ theo dõi Blog Tin Tức của GCS để cập nhật những thông tin mới nhất từ Google nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top