Kết thúc cuộc họp Google Meet cho tất cả thành viên cùng một lúc

Kết thúc cuộc gọi Google Meet cho tất cả các thành viên tham gia cùng một lúc là tính năng mới mà Google Workspace đang chuẩn bị cập nhật cho người dùng Google Meet.

Kết thúc cuộc họp cho tất cả các thành viên tham gia cùng một lúc là tính năng mới mà Google Workspace đang chuẩn bị cập nhật cho người dùng Google Meet.

Người tổ chức cuộc họp và người điều hành trên máy tính có thể kết thúc cuộc họp cho mọi người trong cuộc gọi điện video. Kết thúc cuộc họp cho tất cả kết thúc cuộc họp và tự động xóa tất cả người tham gia khỏi cuộc họp, ngay cả người dùng di động, vì vậy bạn không phải xóa người tham gia theo cách thủ công.

Khi mọi người kết thúc cuộc họp, Quyền truy cập nhanh sẽ tự động tắt. Khi cùng một liên kết cuộc họp được sử dụng để khởi động lại cuộc họp, người tổ chức có thể bật Quyền truy cập nhanh nếu họ muốn.

Người tham gia có thể truy cập liên kết cuộc họp cho cuộc họp đã kết thúc, nhưng không thể tham gia cho đến khi người tổ chức cuộc họp khởi động lại cuộc họp. Cuộc họp sẽ tự động bắt đầu lại sau khi người tổ chức tham gia lại.

Để đảm bảo sinh viên không thể truy cập tính năng này để bắt đầu hoặc kết thúc cuộc họp, quản trị viên có thể tắt “Tạo cuộc họp” cho sinh viên . 

Tạo một cuộc họp mới mỗi khi bạn muốn gặp một nhóm người tham gia khác nhau. Khi bạn khởi động lại cuộc họp, tất cả những người tham gia trước đó đều có thể tham gia.

ket thuc cuoc goi google meet cho tat ca thanh vien
Khi người chủ trì, nhấp vào “End the call” trong cuộc gọi, mọi người sẽ được thông báo cho biết họ đã thoát gọi cuộc gọi.

Để kết thúc cuộc họp cho tất cả:

  • Ở dưới cùng, nhấp vào Leave call (Rời khỏi cuộc gọi).
  • Trên cửa sổ xuất hiện, nhấp vào End meeting for all ( Kết thúc cuộc họp cho tất cả) .

Hiện tại, tính năng này được giới hạn cho người dùng của Google Workspace for Education Fundamentals hoặc Education Plus và sẽ phát hành đầy đủ bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 tới đây.

Xem thêm, tại đây

Hãy theo dõi Blog Tin Tức của GCS để nhận được thêm những thông tin mới cập nhật từ Google Workspace sớm nhất nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top