Kết hợp Google Meet và Google Duo – Giải pháp video tích hợp duy nhất

Để hỗ trợ hàng triệu người dùng dựa vào công nghệ của Google cho các cuộc gọi/họp video, Google đã đầu tư đưa ra phương án kết hợp Google Meet và Google Duo.

Để hỗ trợ hàng triệu người dùng dựa vào công nghệ của Google cho các cuộc gọi/họp video, Google đã đầu tư đưa ra phương án kết hợp Google Meet và Google Duo. Trải nghiệm tích hợp này sẽ cung cấp cho người dùng một dịch vụ giải pháp duy nhất cho cả cuộc gọi điện/họp video với đội nhóm, đối tác của mình. 

Đối với những người dùng sử dụng Duo làm dịch vụ ứng dụng gọi điện video đa nền tảng, Google đã giới thiệu các tính năng mới như cuộc gọi nhóm tối đa 32 người, bổ sung các hiệu ứng, hình nền phù hợp cho mọi mục đích gọi điện video trên máy tính bảng, laptop, thiết bị di động thông minh và TV. 

Đối với người dùng Google Meet, Google đã giới thiệu hơn hơn 100 tính năng và cải tiến kể từ 2020. Những tính năng mới bao gồm giao diện trực quan hơn, hình nền và hiệu ứng, phụ đề trực tiếp và các tính năng tự động như điều chỉnh ánh sáng tự động và khử tiếng ồn. Google cũng đã thực hiện các cải tiến về chất lượng và độ tin cậy cũng như giới thiệu các biện pháp kiểm soát mới để giúp giữ cho cuộc họp diễn ra an toàn và hiệu quả. Ngoài hội nghị truyền hình dành cho công việc, hàng triệu người dùng trên toàn cầu sử dụng các cuộc họp video để tổ chức các đêm trò chơi, hội nghị họp phụ huynh – giáo viên,.. 

ket hop google meet va google duo

Trong những tuần tới, Google sẽ thêm tất cả các tính năng của Google Meet vào ứng dụng Duo, vì vậy người dùng có thể dễ dàng lên lịch cuộc họp video vào thời điểm phù hợp với mọi người hoặc tiếp tục sử dụng tính năng gọi điện video để kết nối tức thì với một người hoặc một nhóm. Cuối năm nay, Google sẽ đổi tên ứng dụng Duo thành Google Meet.  

Bắt đầu từ tháng 6, Google sẽ thêm các tính năng sau vào ứng dụng Duo dành cho thiết bị di động: 

  • Lên lịch cuộc họp để mọi người có thể tham gia vào thời điểm thuận tiện cho họ
  • Trò chuyện trong cuộc họp để tương tác tốt hơn 
  • Chia sẻ trực tiếp nội dung cho phép tương tác với tất cả những người tham gia cuộc gọi 
  • Nhận phụ đề chi tiết theo thời gian thực để hỗ trợ tốt hơn khả năng tiếp cận và tăng cường sự tham gia từ 32 người lên 100 người tham gia
  • Tích hợp các công cụ khác bao gồm Gmail, Calendar, Assistant,..
Không cần tải xuống ứng dụng mới, nếu bạn là người dùng Duo, chỉ cần đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản Duo mới nhất trên thiết bị của mình. 

Là một phần trong việc tiếp tục đầu tư của Google, việc nâng cấp trải nghiệm kết hợp Google Meet và Google Duo giúp mọi người kết nối và để thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, 

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top