Sự kết hợp “2 trong 1” Google Workspace: Google Maps và Google Calendar

Google Workspace giúp người dùng tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả với khi ra mắt tính năng “2 trong 1”: Google Maps và Google Calendar.

Google Workspace giúp người dùng tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả với khi ra mắt tính năng “2 trong 1”: Google Maps và Google Calendar.

Sự kết hợp “2 trong 1” giữa Google MapsGoogle Calendar hướng tới nhu cầu của khách hàng khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để tham gia các cuộc họp quan trọng. 

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Google Maps ngay trong bảng điều khiển của Google Calendar. Bạn có thể sử dụng Google Maps để xem và nghiên cứu thông tin địa điểm trên cùng một màn hình mà không cần mở sang một tab mới khác. Tính năng này sẽ giúp bạn: 

  • Xem thông tin chi tiết về địa điểm như vị trí, giờ mở cửa và đánh giá của người dùng Google khác. 
  • Đảm bảo rằng bạn đang đến vị trí chính xác của sự kiện. 
  • Nhận thông tin chỉ đường và thời gian di chuyển để lập kế hoạch trước chuyến đi của bạn đến địa điểm của sự kiện sắp tới. Bạn có thể thêm các chuyến đi vào Google Calendar của mình để giúp đến đúng giờ bằng cách biết khi nào nên khởi hành. Google Maps sẽ dự đoán mật độ tham gia giao thông để tính toán tốt hơn về thời gian di chuyển.

Ngoài việc xem lịch của mình tại Google Calendar, người dùng còn có thể xem ghi chú và quản lý công việc của mình. Với Google Maps trong bảng điều khiển này, bạn có thể xem thêm thông tin mà không cần chuyển đổi nhiều tab. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lên kế hoạch và có thể tham gia các sự kiện kịp thời. 

su ket hop 2 trong 1 google workspace google maps va google calendar 1

Tính năng này sẽ được bật mặc định cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như G Suite Basic và Business  đang sử dụng Google Calendar và Google Maps và bắt đầu khả dụng từ ngày 03/05. Đừng lo nếu thiết bị của bạn chưa sử dụng được tính năng này, vì Google Workspace sẽ mất 15 ngày để hiển thị tính năng. 

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top