su-ket-hop-2-trong-1-google-workspace-google-maps-va-google-calendar

Sự kết hợp “2 trong 1” Google Workspace: Google Maps và Google Calendar

Google Workspace giúp người dùng tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả với khi ra mắt tính năng “2 trong 1”: Google Maps và Google Calendar.

Sự kết hợp “2 trong 1” giữa Google MapsGoogle Calendar hướng tới nhu cầu của khách hàng khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để tham gia các cuộc họp quan trọng. 

Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Google Maps ngay trong bảng điều khiển của Google Calendar. Bạn có thể sử dụng Google Maps để xem và nghiên cứu thông tin địa điểm trên cùng một màn hình mà không cần mở sang một tab mới khác. Tính năng này sẽ giúp bạn: 

  • Xem thông tin chi tiết về địa điểm như vị trí, giờ mở cửa và đánh giá của người dùng Google khác. 
  • Đảm bảo rằng bạn đang đến vị trí chính xác của sự kiện. 
  • Nhận thông tin chỉ đường và thời gian di chuyển để lập kế hoạch trước chuyến đi của bạn đến địa điểm của sự kiện sắp tới. Bạn có thể thêm các chuyến đi vào Google Calendar của mình để giúp đến đúng giờ bằng cách biết khi nào nên khởi hành. Google Maps sẽ dự đoán mật độ tham gia giao thông để tính toán tốt hơn về thời gian di chuyển.

Ngoài việc xem lịch của mình tại Google Calendar, người dùng còn có thể xem ghi chú và quản lý công việc của mình. Với Google Maps trong bảng điều khiển này, bạn có thể xem thêm thông tin mà không cần chuyển đổi nhiều tab. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lên kế hoạch và có thể tham gia các sự kiện kịp thời. 

su ket hop 2 trong 1 google workspace google maps va google calendar 1

Tính năng này sẽ được bật mặc định cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như G Suite Basic và Business  đang sử dụng Google Calendar và Google Maps và bắt đầu khả dụng từ ngày 03/05. Đừng lo nếu thiết bị của bạn chưa sử dụng được tính năng này, vì Google Workspace sẽ mất 15 ngày để hiển thị tính năng. 

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top