Hợp nhất tài khoản Google Workspace Essentials cho tên miền của bạn

Google Workspace Essentials giờ đây đã cho phép các tổ chức sử dụng ứng dụng Google Workspace chọn lọc cùng với các ứng dụng và công cụ do quản trị viên tên miền họ cung cấp.

Google Workspace Essentials giờ đây đã cho phép các tổ chức sử dụng ứng dụng Google Workspace chọn lọc cùng với các ứng dụng và công cụ do quản trị viên tên miền họ cung cấp. 

Trong một số trường hợp, admin có thể muốn đảm nhận quyền quản lý các tài khoản này đã được quản lý trước đó ở cấp nhóm. Chức năng mới này cho phép chuyển đổi quản lý liền mạch trong khi vẫn duy trì quyền truy cập không bị gián đoạn vào các công cụ cho người dùng. 

Giờ đây, bạn có thể thực hiện tiếp quản tên miền để kiểm soát tất cả các phiên bản Google Workspace Essentials hiện có trên tên miền của mình. Quy trình mới này có thể giúp quản trị viên hợp nhất nhiều phiên bản của Google Workspace Essentials. Bằng cách hợp nhất tài khoản: 

  • Admin nhận được các kiểm soát quản lý bổ sung và thanh toán tập trung. 
  • Quản trị viên có quyền kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các dịch vụ bổ sung. 
  • Không cần lặp lại hỗ trợ hoặc xóa các phiên bản Google Workspace Essentials hiện có như một phần của việc tiếp quản tên miền. Giờ đây, người dùng có thể truy cập các ứng dụng và dịch vụ Google Workspace của họ mà không bị gián đoạn trong hoặc sau khi tiếp quản.

Đối với quản trị viên, để tiếp quản tài khoản, trước tiên bạn phải xác minh tên miền của mình. 

Đối với người dùng sẽ có quyền truy cập không bị gián đoạn trong quá trình tiếp quản, nhưng thiết lập thanh toán hiện tại sẽ bị hủy. Ngoài ra, các chính sách tổ chức được định cấu hình trong từng phiên bản Google Workspace Essentials sẽ bị chính sách của tổ chức mẹ ghi đè. 

Google Workspace Essentials

Tính năng này chỉ áp dụng cho khách hàng Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials từ ngày 8/10/2021. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top