Hợp nhất tài khoản Google Workspace Essentials cho tên miền của bạn

Google Workspace Essentials giờ đây đã cho phép các tổ chức sử dụng ứng dụng Google Workspace chọn lọc cùng với các ứng dụng và công cụ do quản trị viên tên miền họ cung cấp.

Google Workspace Essentials giờ đây đã cho phép các tổ chức sử dụng ứng dụng Google Workspace chọn lọc cùng với các ứng dụng và công cụ do quản trị viên tên miền họ cung cấp. 

Trong một số trường hợp, admin có thể muốn đảm nhận quyền quản lý các tài khoản này đã được quản lý trước đó ở cấp nhóm. Chức năng mới này cho phép chuyển đổi quản lý liền mạch trong khi vẫn duy trì quyền truy cập không bị gián đoạn vào các công cụ cho người dùng. 

Giờ đây, bạn có thể thực hiện tiếp quản tên miền để kiểm soát tất cả các phiên bản Google Workspace Essentials hiện có trên tên miền của mình. Quy trình mới này có thể giúp quản trị viên hợp nhất nhiều phiên bản của Google Workspace Essentials. Bằng cách hợp nhất tài khoản: 

  • Admin nhận được các kiểm soát quản lý bổ sung và thanh toán tập trung. 
  • Quản trị viên có quyền kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các dịch vụ bổ sung. 
  • Không cần lặp lại hỗ trợ hoặc xóa các phiên bản Google Workspace Essentials hiện có như một phần của việc tiếp quản tên miền. Giờ đây, người dùng có thể truy cập các ứng dụng và dịch vụ Google Workspace của họ mà không bị gián đoạn trong hoặc sau khi tiếp quản.

Đối với quản trị viên, để tiếp quản tài khoản, trước tiên bạn phải xác minh tên miền của mình. 

Đối với người dùng sẽ có quyền truy cập không bị gián đoạn trong quá trình tiếp quản, nhưng thiết lập thanh toán hiện tại sẽ bị hủy. Ngoài ra, các chính sách tổ chức được định cấu hình trong từng phiên bản Google Workspace Essentials sẽ bị chính sách của tổ chức mẹ ghi đè. 

Google Workspace Essentials

Tính năng này chỉ áp dụng cho khách hàng Google Workspace Essentials và Enterprise Essentials từ ngày 8/10/2021. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày