Google ra mắt Google Workspace và hướng đến tương lai công việc không cần văn phòng

google-workspace

Hôm nay, Google Cloud chính thức giới thiệu Google Workspace, bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện một trải nghiệm sản phẩm tích hợp sâu sắc, cùng với các dịch vụ mới để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Google Workspace: mọi thứ bạn cần để hoàn thành mọi việc, tất cả ở cùng một nơi.

Các tính năng cải tiến trong bộ Google Workspace:

  • Trải nghiệm người dùng được tích hợp sâu sắc giúp các nhóm cộng tác hiệu quả hơn, nhân viên tuyến đầu luôn kết nối và các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số mới
  • Bản sắc thương hiệu mới phản ánh tầm nhìn sản phẩm đầy tham vọng của Google và cách các sản phẩm của Google làm việc cùng nhau
  • Những cách mới để bắt đầu với các giải pháp phù hợp với nhu cầu riêng của nhiều khách hàng của Google

Là một phần của việc này, Google đang phát triển các dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua hàng đa dạng của cơ sở khách hàng lớn và đang mở rộng của Google.

  • Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, Google đang giới thiệu các dịch vụ phù hợp giúp bắt đầu với Google Workspace dễ dàng và tiết kiệm chi phí— bao gồm các công cụ cộng tác và năng suất tốt nhất, các biện pháp bảo mật và kiểm soát quản trị.
  • Đối với các doanh nghiệp lớn hơn, Google sẽ giới thiệu một bộ sản phẩm với các tính năng bổ sung về năng suất, kiểm soát quản trị cấp doanh nghiệp và khả năng tuân thủ và bảo mật tiên tiến nhất của Google, khả dụng ở cả cấp nhóm và tổ chức.
google workspace nen tang lam viec tu xa 2 1

Lý do người dùng nên sử dụng

Người dùng bản Basic, Business, và Enterprise

Với tư cách là khách hàng G Suite Basic, Business hoặc Enterprise hiện tại, bạn có thể yên tâm rằng Google sẽ cung cấp cho bạn thời gian và sự hỗ trợ cần thiết để chuyển đổi sang một trong những dịch vụ mới này. Vui lòng tìm email cho quản trị viên chính trong miền của bạn đến không muộn hơn thứ Sáu, ngày 16 tháng 10. Email này sẽ nêu rõ tác động cụ thể đối với tổ chức của bạn và người cần liên hệ để biết thêm thông tin.

Người dùng Education và Nonprofit

Google cũng sẽ đưa Google Workspace đến với các khách hàng là tổ chức giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận trong những tháng tới. Khách hàng giáo dục có thể tiếp tục truy cập các công cụ của Google qua G Suite cho giáo dục, bao gồm Classroom, Assignment, Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides và Meet. G Suite cho tổ chức phi lợi nhuận sẽ tiếp tục được cung cấp cho các tổ chức đủ điều kiện thông qua chương trình Google cho tổ chức phi lợi nhuận.

Người dùng Essentials

G Suite Essentials giờ đây sẽ được gọi là Google Workspace Essentials. Không có thay đổi bổ sung nào đối với Essentials vào lúc này.

Chi tiết bổ sung

Các ứng dụng năng suất mà bạn biết và yêu thích trong G Suite sẽ không biến mất — Gmail, Lịch, Drive, Docs, Sheets, Slides, Meeting, Chat và tất cả các ứng dụng khác sẽ tiếp tục là nền tảng của trải nghiệm Google Workspace. Trong tương lai, Google sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm của mình để linh hoạt hơn, hữu ích hơn và đơn giản hơn.

Bắt đầu

Quản trị viên: Quản trị viên miền chính sẽ nhận được email từ Google không muộn hơn Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10. Email này sẽ nêu rõ tác động cụ thể đến tổ chức của bạn và người cần liên hệ để biết thêm thông tin.

Người dùng: Người dùng sẽ thấy tên và biểu tượng Google Workspace mới được phản ánh trên các sản phẩm và thuộc tính của Google trong vài tuần tới.

Ngày phát hành

  • Miền phát hành nhanh và theo lịch trình: G Suite hiện là Google Workspace. Bạn sẽ thấy tên và biểu tượng mới được phản ánh trên các sản phẩm và thuộc tính của Google trong vài tuần tới. 

Nguồn

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top