nang-cao-bao-mat-nguoi-dung-khi-chia-se-man-hinh

Google Workspace nâng cao bảo mật người dùng khi chia sẻ màn hình

Để cập nhật thông tin mới từ các trang web làm việc, liên hệ,. bạn thường hay bật thông báo từ các trang web để không bị bỏ lỡ bất kỳ một tin tức nào mới. Khi bạn sử dụng máy tính một mình, điều này là hoàn toàn tiện lợi và giúp ích cho bạn rất nhiều. Nhưng bạn đã bao giờ bị những nội dung thông báo đó gián đoạn trong lúc chia sẻ màn hình khi thuyết trình trong cuộc họp video trực tuyến?

Tuy nhiên, sự phiền phức này sẽ dừng lại ngay bây giờ vì Google Workspace đã cập nhật tính năng tự động ẩn nội dung của thông báo trên giao diện web khi bạn đang chia sẻ màn hình của mình. Điều này bao gồm thông báo từ Google Chat, thông báo qua email và các trang web của các bên thứ ba khác.

nang-cao-bao-mat-nguoi-dung-khi-chia-se-man-hinh

Bạn sẽ thấy nguồn của thông báo nhưng nội dung của thông báo bật lên sẽ bị ẩn. Khi bạn trình bày xong, tất cả các thông báo sẽ được hiển thị. 

nang-cao-bao-mat-nguoi-dung-khi-chia-se-man-hinh-anh2

Google chia sẻ rằng, họ hy vọng tính năng này sẽ giảm bớt phiền nhiễu và ngăn những thông tin nhạy cảm, thông tin cá nhân vô tình hiển thị trong khi chia sẻ màn hình của bạn. Ngoài ra, Google vẫn đang tiếp tục nghiên cứu hành vi sử dụng Google Meet của khashc hàng và sẽ sớm đưa ra những giải pháp khác nhằm thay đổi theo chiều hướng tốt cách thức làm việc của người dùng. GCS sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ Google Workspace đến cho các bạn, hãy cùng theo dõi lịch cập nhật hàng ngày của GCS nhé.

Xem thêm, tại đây.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top