Google Workspace Frontline hiện đã khả dụng

Google Workspace Frontline là một giải pháp tùy chỉnh bao gồm các ứng dụng liên lạc và cộng tác như Gmail, Chat, Docs, Drive, v.v. cũng như các tính năng bảo mật và hỗ trợ cấp doanh nghiệp như quản lý điểm cuối nâng cao giúp giữ an toàn cho dữ liệu của công ty. 

Trước đây, Google đã công bố Google Workspace Frontline, dịch vụ mới nhất của Google được xây dựng dành riêng cho nhân viên tuyến đầu. Giờ đây, Google vui mừng thông báo rằng Google Workspace Frontline có sẵn để mua trực tiếp với Google hoặc thông qua các đại lý trên toàn cầu để cung cấp cho nhân viên tuyến đầu quyền truy cập an toàn, trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào, vào thông tin họ cần ở mức tốt nhất. 

google workspace frontline

Nhân viên tuyến đầu là trụ cột của doanh nghiệp và có một trong những chức năng công việc chính sau:

 • Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và bán sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
 • Trực tiếp tham gia sản xuất và phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Tạo nên phần lớn lực lượng lao động của bạn và đánh giá những yếu tố để hoàn thành công việc của họ

Nhân viên tuyến đầu chia sẻ thiết bị làm việc chính của họ với các nhân viên tuyến đầu đủ tiêu chuẩn khác trong ca làm việc của họ hoặc chủ yếu sử dụng thiết bị di động bởi vì tính chất công việc hay phải di chuyển nhiều. 

Google Workspace Frontline có thể giúp mở ra các kênh giao tiếp và cộng tác giữa nhân viên tuyến đầu và các nhóm của công ty theo cách an toàn và bảo mật, ngay cả từ các thiết bị cá nhân của họ. Đó là một giải pháp tùy chỉnh bao gồm các ứng dụng liên lạc và cộng tác như Gmail, Trò chuyện, Tài liệu, Drive, v.v. cũng như các tính năng bảo mật và hỗ trợ cấp doanh nghiệp như quản lý điểm cuối nâng cao giúp bảo mật dữ liệu của công ty. 

Các ứng dụng cộng tác tích hợp cho nhân viên tuyến đầu

Với Google Workspace Frontline, nhân viên của bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • Gmail – Gửi và nhận thư bằng địa chỉ chuyên nghiệp của bạn (@tencongty.com)
 • Google Calendar – Chia sẻ lịch dễ dàng, lên lịch các cuộc họp và sự kiện 
 • Google Chat – Tương tác trong nhóm hoặc cá nhân bằng văn bản hoặc các file đa phương tiện
 • Google Meet – Tham gia cuộc họp video an toàn từ laptop hoặc các thiết bị khác (tối đa 100 người tham gia) 
 • Google Docs/Sheets/Slides – Cộng tác trong thời gian thức trên các tài liệu, bảng tính và bản trình bày trực tuyến

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bộ nhớ Drive 2GB cho mỗi người dùng và khả năng xem nội dung trong bộ nhớ dùng chung. Ưu đãi này cũng bao gồm hỗ trợ cấp doanh nghiệp và các tính năng bảo mật như quản lý điểm cuối nâng cao, cho phép quản trị viên yêu cầu mật mã di động mạnh, thiết lập hồ sơ công việc cho thiết bị Android, quản lý ứng dụng cho thiết bị Android và iOS và xóa thiết bị từ xa nếu cần. 

Kiểm soát quản trị nâng cao

Frontline cũng bao gồm các biện pháp kiểm soát quản trị và bảo mật nâng cao, chẳng hạn như: 

 • Quản lý điểm cuối nâng cao – có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu của tổ chức của bạn. Bạn có thể yêu cầu mật khẩu mạnh hơn, xóa thiết bị từ xa, quản lý ứng dụng iOS, sử dụng hồ sơ công việc Android. 
 • Nhật ký kiểm tra Drive – xem hoạt động của người dùng trong Google Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites. 
 • Báo cáo thông tin chi tiết về bảo vệ dữ liệu – xem báo cáo về các tệp Drive trong tổ chức của bạn có chứa dữ liệu nhạy cảm.

Một số tính năng khác

Sau khi nhận được Google Workspace Frontline, bạn có thể nâng cấp lên một phiên bản Google Workspace khác.

Cân nhắc thêm những ứng dụng này vào Frontline: 

 • Google Vault – Giải pháp lưu trữ và khám phá điện tử thế hệ tiếp theo
 • Cloud Identity Premium – Bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị tự động.

GCS sẽ sớm thông báo đến khách hàng về việc cung cấp Google Workspace Frontline trong thời gian gần nhất. Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Tham khảo thêm tại đây

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

 • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
 • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
 • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top