Google Workspace Frontline hiện đã khả dụng

Google Workspace Frontline là một giải pháp tùy chỉnh bao gồm các ứng dụng liên lạc và cộng tác như Gmail, Chat, Docs, Drive, v.v. cũng như các tính năng bảo mật và hỗ trợ cấp doanh nghiệp như quản lý điểm cuối nâng cao giúp giữ an toàn cho dữ liệu của công ty. 

Trước đây, Google đã công bố Google Workspace Frontline, dịch vụ mới nhất của Google được xây dựng dành riêng cho nhân viên tuyến đầu. Giờ đây, Google vui mừng thông báo rằng Google Workspace Frontline có sẵn để mua trực tiếp với Google hoặc thông qua các đại lý trên toàn cầu để cung cấp cho nhân viên tuyến đầu quyền truy cập an toàn, trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào, vào thông tin họ cần ở mức tốt nhất. 

google workspace frontline

Nhân viên tuyến đầu là trụ cột của doanh nghiệp và có một trong những chức năng công việc chính sau:

 • Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và bán sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng
 • Trực tiếp tham gia sản xuất và phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Tạo nên phần lớn lực lượng lao động của bạn và đánh giá những yếu tố để hoàn thành công việc của họ

Nhân viên tuyến đầu chia sẻ thiết bị làm việc chính của họ với các nhân viên tuyến đầu đủ tiêu chuẩn khác trong ca làm việc của họ hoặc chủ yếu sử dụng thiết bị di động bởi vì tính chất công việc hay phải di chuyển nhiều. 

Google Workspace Frontline có thể giúp mở ra các kênh giao tiếp và cộng tác giữa nhân viên tuyến đầu và các nhóm của công ty theo cách an toàn và bảo mật, ngay cả từ các thiết bị cá nhân của họ. Đó là một giải pháp tùy chỉnh bao gồm các ứng dụng liên lạc và cộng tác như Gmail, Trò chuyện, Tài liệu, Drive, v.v. cũng như các tính năng bảo mật và hỗ trợ cấp doanh nghiệp như quản lý điểm cuối nâng cao giúp bảo mật dữ liệu của công ty. 

Các ứng dụng cộng tác tích hợp cho nhân viên tuyến đầu

Với Google Workspace Frontline, nhân viên của bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • Gmail – Gửi và nhận thư bằng địa chỉ chuyên nghiệp của bạn (@tencongty.com)
 • Google Calendar – Chia sẻ lịch dễ dàng, lên lịch các cuộc họp và sự kiện 
 • Google Chat – Tương tác trong nhóm hoặc cá nhân bằng văn bản hoặc các file đa phương tiện
 • Google Meet – Tham gia cuộc họp video an toàn từ laptop hoặc các thiết bị khác (tối đa 100 người tham gia) 
 • Google Docs/Sheets/Slides – Cộng tác trong thời gian thức trên các tài liệu, bảng tính và bản trình bày trực tuyến

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bộ nhớ Drive 2GB cho mỗi người dùng và khả năng xem nội dung trong bộ nhớ dùng chung. Ưu đãi này cũng bao gồm hỗ trợ cấp doanh nghiệp và các tính năng bảo mật như quản lý điểm cuối nâng cao, cho phép quản trị viên yêu cầu mật mã di động mạnh, thiết lập hồ sơ công việc cho thiết bị Android, quản lý ứng dụng cho thiết bị Android và iOS và xóa thiết bị từ xa nếu cần. 

Kiểm soát quản trị nâng cao

Frontline cũng bao gồm các biện pháp kiểm soát quản trị và bảo mật nâng cao, chẳng hạn như: 

 • Quản lý điểm cuối nâng cao – có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu của tổ chức của bạn. Bạn có thể yêu cầu mật khẩu mạnh hơn, xóa thiết bị từ xa, quản lý ứng dụng iOS, sử dụng hồ sơ công việc Android. 
 • Nhật ký kiểm tra Drive – xem hoạt động của người dùng trong Google Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites. 
 • Báo cáo thông tin chi tiết về bảo vệ dữ liệu – xem báo cáo về các tệp Drive trong tổ chức của bạn có chứa dữ liệu nhạy cảm.

Một số tính năng khác

Sau khi nhận được Google Workspace Frontline, bạn có thể nâng cấp lên một phiên bản Google Workspace khác.

Cân nhắc thêm những ứng dụng này vào Frontline: 

 • Google Vault – Giải pháp lưu trữ và khám phá điện tử thế hệ tiếp theo
 • Cloud Identity Premium – Bảo mật, quản lý ứng dụng và quản lý thiết bị tự động.

GCS sẽ sớm thông báo đến khách hàng về việc cung cấp Google Workspace Frontline trong thời gian gần nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy cùng theo dõi ngay những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức của GCS nhé.

Tham khảo thêm tại đây

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

cách-quan-ly-thong-bao-email-bang-hiver

Cách quản lý thông báo Email bằng Hiver

Khi cài đặt Hiver thành công, việc nhận thông báo về những thư quan trọng vẫn chưa được quản lý. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết về Cách quản lý thông báo Email bằng Hiver.
hiver (1)2 (1)

Đối Tác Chính Thức Duy Nhất Của Hiver Tại Việt Nam

Hiện nay, Gmail là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Sẽ thật tuyệt vời nếu Gmail có thể hỗ trợ đa kênh, cộng tác dễ dàng hơn với đối tác cùng đồng nghiệp, tự động hoá mọi tác vụ, phân tích báo cáo một cách chuyên sâu,.. Đó không còn là một ước vọng quá xa xôi khi Hiver ra đời.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Hiver cũng như đối tác của Hiver tại Việt Nam qua những thông tin chia sẻ của GCS dưới đây.

Hiver là gì?

loi-ich-cua-hiver

Hiver là một nền tảng mạnh mẽ cung cấp những giải pháp trong việc quản lý email cũng như helpdesk dựa trên Gmail. Nhờ có Hiver, mọi tổ chức và doanh nghiệp có thể tối ưu hoá quy trình làm việc đồng thời tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ nhân sự.

Những tính năng như quản lý email, tự động hoá, phân tích báo cáo, hợp tác,.. đều được tích hợp trọn vẹn trong 4 lĩnh vực chính mà Hiver hỗ trợ, cụ thể:

 • Hiver for Customer Service: Hỗ trợ khách hàng thông qua email, xử lý những vấn đề mà khách hàng gặp phải ngay từ giao diện hộp thư đến của Gmail quen thuộc. 
 • Hiver for Finance Operations: Truy vấn sổ sách kế toán, cộng tác về hoá đơn, chứng từ,... nhằm mục đích đảm bảo mọi hoạt động của công ty diễn ra suôn sẻ. 
 • Hiver for People Operations: Cung cấp những câu trả lời chính xác cho các truy vấn liên quan đến chính sách của công ty, bảng lương nhân viên,...
 • Hiver for IT Operations: Cập nhật những vấn đề kỹ thuật mà nhân viên gặp phải, đưa ra yêu cầu hỗ trợ và giải pháp khắc phục kịp thời.

Đối tác chính thức duy nhất của Hiver tại Việt Nam

hvn-doi-tac-hiver-tai-viet-nam

Trải qua 6 năm phát triển, Hiver đã có hơn 2000 khách hàng trung thành đồng thời có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, Hiver vẫn là một “khái niệm” còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Điều này càng được khẳng định khi hiện nay HVN Group là đối tác chính thức duy nhất của Hiver tại Việt Nam. 

GCS hiện đang cung cấp các giải pháp Email doanh nghiệp trên Google và thuộc thương hiệu con của HVN Group. Vậy nên việc kết hợp cộng tác Hiver là điều rất mong muốn của HVN và GCS. Từ đó hỗ trợ tất cả các khách hàng của mình đang sử dụng Google Workspace biết đến Hiver để tăng hiệu quả trong công việc của họ hơn. Hiện tại, khách hàng khi lựa chọn Hiver tại GCS sẽ 2 gói dịch vụ với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Giá để sử dụng Hiver

 • Gói Lite cơ bản với mức giá 15$/người dùng/tháng
 • Gói Pro cao cấp với mức giá 39$/người dùng/tháng cùng nhiều tính năng nổi bật hơn. 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với GCS Technology (Google Cloud Solutions) - một thương hiệu con của tập đoàn HVN Group  qua Hotline: 024.9999.7777 để được tư vấn cụ thể và cặn kẽ hơn. 

Triển khai Hiver tại GCS mang đến những điều gì cho người sử dụng?

Sự ra đời của Hiver đã giải quyết nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp khi hầu hết hiện nay các Helpdesk đều đắt tiền và quá trình sử dụng không hề đơn giản. Hiver đã giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình làm việc, tăng cường khả năng cộng tác giữa mọi nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời cải thiện trải nghiệm khách hàng. Và hơn hết việc triển khai Hiver đã biến Gmail trở thành một công cụ toàn năng:

Mọi kênh liên lạc đều gói gọn bên trong Gmail

Nhờ Hiver, việc quản lý giao tiếp trên tất cả các kênh bao gồm email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, WhatsApp với nhà cung cấp hay khách hàng đều được thực hiện ngay tại Gmail. Từ đó xây dựng cơ sở tri thức cả bên trong lẫn bên ngoài, thúc đẩy hoạt động tự phục vụ và chuyển hướng truy vấn.

hiver3

Nâng cao quá trình cộng tác trong tổ chức

Đơn giản chỉ bằng một thao tác "@" đề cập đến đồng nghiệp của bạn, note lại một ghi chú ngay bên cạnh chuỗi email là bạn có thể cộng tác về các truy vấn với bất kỳ thành viên nào trong tổ chức/ doanh nghiệp của mình.

Tự động hoá những tác vụ lặp đi lặp lại

Giờ đây dù làm ít nhưng bạn lại có thể hoàn thành được nhiều công việc hơn. Vì Hiver giúp cho bạn cùng đội nhóm có thể giản lược công việc nhàm chán, tiết kiệm thời gian và công sức bằng tính năng tự động hoá những tác vụ lặp đi lặp lại với các quy tắc có điều kiện. Chẳng hạn như tất cả mọi truy vấn liên quan đến một lỗi sản phẩm sẽ được tự động chỉ định cho một chuyên gia kỹ thuật cụ thể.

hiver4

Phân tích báo cáo một cách chuyên sâu hơn

Hiver hỗ trợ cải thiện hiệu suất công việc của đội nhóm bằng cách phân tích chuyên sâu những báo cáo cùng các số liệu chính. Từ đó, bạn có thể phát hiện những sự cố, những vấn đề nghiêm trọng để khắc phục kịp thời và nhanh chóng hơn.

Mọi công việc đều được thực hiện tại Gmail

Các công cụ phổ biến như WhatsApp, Asana, Slack, Salesforce,.. đều được tích hợp và được thực hiện tại Gmail một cách trọn vẹn. Chính vì thế Hiver đã khiến Gmail trở thành một nền tảng toàn diện có thể quản lý những tác vụ, các dự án và nhiều kênh hỗ trợ khách hàng khác nhau. Không chỉ gói gọn mọi kênh liên lạc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi công việc ngay tại Gmail.

Phân quyền và giao việc dễ dàng ngay trên Gmail

hiver-5 (1)

Giờ đây việc phân quyền, giao nhiệm vụ và kiểm soát quá trình thực hiện nhiệm vụ đã trở nên dễ dàng hơn sau khi triển khai Hiver. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉ định nhân sự giải đáp, phản hồi email của đối tác hay khách hàng. Điều này tránh được tình trạng bỏ sót email và khách hàng/ đối tác cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng hơn. 

Đặc biệt, báo cáo phân tích hiệu suất làm việc của từng cá nhân sẽ được tổng hợp lại. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp cho tổ chức có thể theo dõi, giám sát công việc của nhân sự một cách hiệu quả hơn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ của GCS về đối tác của Hiver tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tối ưu hoá hiệu suất làm việc đồng thời tăng cường sự cộng tác cho đội ngũ nhân sự, hãy liên hệ ngay GCS Technology - Google Cloud Solutions để trải nghiệm sự thay đổi cũng như hiệu quả mà nền tảng này mang đến. 

Bạn có thể kết nối trực tiếp với GCS qua số Hotline: 024.9999.7777 hoặc để lại thông tin ở phần Chatbox bên dưới. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn đồng thời hỗ trợ triển khai Hiver nhanh chóng và toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Scroll to Top