google photos dung luu tru chat luong cao

Google Photos chính thức dừng lưu trữ ảnh chất lượng cao miễn phí

Dù đúng dù sai, dù bạn là ai, thì hai ngày nữa thôi, Google Photos chính thức tính dung lượng vào bộ nhớ từ 1/6/2021 !!! 

Thời gian gần đây, mọi người đang tải lên Drive nhiều nội dung hơn bao giờ hết – trên thực tế, hơn 4,3 triệu GB đã được thêm vào Gmail, Drive và Photos mỗi ngày. Những thay đổi này đối với chính sách lưu trữ của Google là cần thiết để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và bắt kịp nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

cap nhat tien trinh chinh sach luu tru cua google workspace

Theo thông báo cũ về chính sách lưu trữ, bắt đầu từ ngày 1/6/2021, mọi ảnh hoặc video mới được tải lên Google Photos hoặc Google Drive ở chất lượng cao sẽ được tính vào giới hạn bộ nhớ cho người dùng trong tổ chức của bạn (trước đó chỉ ảnh và video được tải lên ở chất lượng gốc mới được tính vào bộ nhớ). 

Tất cả ảnh và video bạn sao lưu ở chất lượng cao trước ngày 1/6/2021 đều không chịu ảnh hưởng của thay đổi này cũng như không được tính vào  dung lượng lưu trữ trên tài khoản Google của bạn. Chính sách này áp dụng cho tất cả nội dung hiện có mà bạn đã tải lên ở chất lượng cao. 

Để tránh việc lưu trữ hình ảnh/video của mình bị gián đoạn, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác như: 

  • Mua Google One 100GB, 200GB, 1TB,..
  • Hoặc Microsoft Office 365 family/personal (gói family có thể mua theo nhóm 6 người để tiết kiệm chi phí)

Ngoài cung cấp các dịch vụ của Google Workspace với nhiều mức giá ưu đãi, GCS có dịch vụ đăng ký mua thêm dung lượng cho tài khoản cá nhân và doanh nghiệp. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top