Google ngừng cung cấp các tài khoản G Suite Legacy cũ từ tháng 7/2022

Nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace ngay bây giờ nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Trước ngày 6 tháng 12 năm 2012, Google đã cung cấp phiên bản G Suite Legacy – còn được gọi là phiên bản Legacy của Google Apps – bao gồm nhiều ứng dụng mà Google xây dựng và phát triển riêng cho doanh nghiệp với những tính năng hạn chế.

Tuy nhiên, phiên bản G Suite Legacy sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022. Các doanh nghiệp sẽ có khoảng 2 tháng để chuyển đổi, nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Do đó, các doanh nghiệp cần nâng cấp lên các phiên bản Google Workspace ngay bây giờ để tránh bị gián đoạn khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite Legacy cũ và đảm bảo tài khoản hoạt động ổn định, an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Đồng thời được cập nhật những tính năng cao cấp mới với mức bảo mật cao nhất. 

Nếu nhu cầu của bạn đã thay đổi và bạn không muốn nâng cấp lên Google Workspace, bạn có thể sử dụng công cụ Xuất dữ liệu để tải về toàn bộ dữ liệu của mình.

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

Mở khóa các tính năng cao cấp chỉ có trên Google Workspace

Frame 1508 scaled

Bằng cách nâng cấp lên Google Workspace, bạn sẽ mở khóa dịch vụ hỗ trợ 24/7 và quyền truy cập vào các tính năng cộng tác và bảo mật cao cấp khác, dựa trên phiên bản bạn chọn.

Dưới đây là một số phiên bản phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn:

Business Starter

 • Nhân đôi bộ nhớ – 30GB bộ nhớ Drive để lưu trữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động – Phụ thuộc vào các dịch vụ Google Workspace luôn sẵn sàng khi bạn cần.
 • Tăng cường bảo mật: Bảo vệ thiết bị và dữ liệu bằng nhật ký kiểm tra và quản lý điểm cuối cơ bản
 • Đăng ký Add-on (Tiện ích bổ sung): Thêm các đăng ký khác, chẳng hạn như thêm Google Voice để nhận số điện thoại doanh nghiệp chuyên dụng.

>>> Đăng ký Google Workspace Business Starter tại đây.

Business Standard

 • Thêm bộ nhớ: Mỗi người dùng có 2TB bộ nhớ Drive để lưu giữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Các cuộc họp tương tác lớn hơn và chức năng họp nâng cao: Lên tới 150 người tham gia Google Meet với các bản ghi trên Drive, loại bỏ tiếng ồn, cuộc thăm dò ý kiến, breakout rooms, v.v.
 • Nâng cao bảo mật và kiểm soát tuân thủ: Bảo vệ dữ liệu và thiết bị tốt hơn với quản lý điểm cuối cơ bản, vùng dữ liệu cơ bản và miền bên ngoài đáng tin cậy.
 • Xây dựng thương hiệu tổ chức: Các mẫu tùy chỉnh trong Google Docs, Sheets, Slides, Forms và Sites.
 • Cộng tác nâng cao: Cộng tác nâng cao với các phòng trò chuyện dành cho khách truy cập, bộ nhớ dùng chung, phê duyệt tài liệu và chia sẻ tài liệu của khách truy cập.

>>> Đăng ký Google Workspace Business Standard tại đây.

Enterprise Standard

 • Thêm nhiều người dùng hơn: Hơn 300 người dùng
 • Nhiều bộ nhớ hơn để giữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Các cuộc họp tương tác lớn hơn và chức năng họp nâng cao: Lên tới 500 người tham gia Google Meet với các bản ghi trên Drive, loại bỏ tiếng ồn, thăm dò ý kiến, Q&A, breakout rooms, điểm danh, và live stream cuộc họp trong miền của bạn.
 • Hỗ trợ nâng cao: Nhận được thời gian phản hồi nhanh hơn, phân loại thông minh và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Nâng cao bảo mật và kiểm soát tuân thủ: Bảo vệ dữ liệu, người dùng và thiết bị của bạn tốt hơn với tính năng ngăn chặn mất dữ liệu, quản lý điểm cuối doanh nghiệp, lưu giữ dữ liệu và eDiscovery:
 • Ngăn chặn mất dữ liệu: Giúp ngăn dữ liệu nhạy cảm bị chia sẻ ra bên ngoài tổ chức của bạn
 • Quản lý điểm cuối doanh nghiệp: Kiểm soát quyền truy cập dựa trên ngữ cảnh của người dùng, quản lý các thiết bị thuộc sở hữu của công ty và hơn thế nữa.
 • Lưu trữ giữ liệu và eDiscovery: Tải lại, tìm kiếm và xuất dữ liệu của bạn với Vault.

>>> Đăng ký Google Workspace Enterprise Standard tại đây.

Chọn phiên bản Google Workspace của bạn

Google chinh thuc khai tu G Suite Legacy

Google Workspace bao gồm tất cả các dịch vụ cốt lõi có sẵn trong G Suite Legacy, chẳng hạn như: Gmail, Google Drive, Calendar, Google Meet, Google Chat. Khi chọn phiên bản Google Workspace để nâng cấp lên, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 • Số lượng người dùng: Các phiên bản Google Workspace Business có tối đa 300 người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn có hơn 300 người dùng, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Enterprise.
 • Các tính năng bạn hiện đang sử dụng: Đảm bảo rằng bạn chọn một phiên bản bao gồm các tính năng mà bạn đang tin dùng hiện nay.
 • Các tính năng bạn muốn sử dụng trong tương lai: Hãy cân nhắc những tính năng bạn muốn thêm trong tương lai mà hiện bạn không sử dụng.

Ngoài ra, Quản trị viên hoặc các doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản G Suite Legacy cũng có thể đăng ký theo form dưới đây để nhận thông tin chính sách cập nhật sớm nhất từ Google về việc ngừng cung cấp tài khoản G Suite Legacy cũ và tư vấn nâng cấp lên các phiên bản Google Workspace trả phí chính thức với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Liên hệ với GCS để nhận tư vấn nâng cấp G Suite Legacy

"*" indicates required fields

Tên của bạn*

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top