Nội dung bài viết

  Google Meet x Miro: tạo ra khoảnh khắc cộng tác tuyệt vời

  22/07/2022
  1194 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  google meet x miro 3

  Trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời là trải nghiệm cho phép mọi người tham gia đầy đủ, cho dù họ đang trong phòng họp hay tham gia từ xa. Lý tưởng nhất là tất cả mọi người đều hiểu rõ về mục tiêu của cuộc họp, có quyền truy cập vào các công cụ cộng tác giống nhau, đồng thời có một kế hoạch hành động và tiến trình rõ ràng. 

  Để giúp các cuộc họp diễn ra tốt hơn, Google đã ra mắt hơn 100 tính năng trong Meet trong hai năm qua, có thể kể đến những tính năng nổi bật bao gồm giơ tay, thăm dò ý kiến, Q&A, phụ đề, phòng phụ và tích hợp ứng dụng Jamboard. 

  Mới đây, Google đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong việc giúp tạo ra các cuộc họp tuyệt vời: tích hợp Google Meet x Miro.

  google meet x miro 1
  Ra mắt Google Meet x Miro

  Google Meet x Miro

  Bảng Miro cung cấp một bộ công cụ trực quan phong phú có thể hỗ trợ quá trình thảo luận, hình thành ý tưởng, lập kế hoạch và cộng tác ngay từ bảng trên Google Meet. Người dùng có thể tạo một bảng mới, tiếp tục hoạt động trên bảng hiện có hoặc kéo bảng được đính kèm vào lời mời tham gia cuộc họp. Người dùng thậm chí không cần tài khoản Miro – quyền truy cập khách sẽ cho phép người dùng bắt đầu một bảng và lưu trữ trong tối đa 24h. 

  google meet x miro 2
  Cộng tác trên bảng Miro trong cuộc gọi Meet

  Sau khi chọn một bảng, Miro sẽ khởi chạy và bạn sẽ thấy tất cả những người tham gia cuộc họp và các tính năng Meet có sẵn trong bảng bên. Người dùng có thể trò chuyện, giơ tay, tham gia các cuộc thăm dò và sử dụng tất cả các tính năng của Meet mà không cần phải điều hướng khỏi Miro. 

  Tính năng đồng bộ của Miro in Meet có lẽ là tính năng được người dùng yêu thích nhất. Tính năng này cho phép mọi người tham gia đầy đủ và an toàn trong thời gian thực từ mọi nơi. Đó là một ví dụ về sự cộng tác giữa con người với nhau được thúc đẩy bởi phương pháp tiếp cận trên nền tảng đám mây mà người dùng Google Workspace mong đợi từ các công cụ của Google. 

  Mở rộng Google Meet

  Google Meet x Miro là một bước tiến khác trong việc mở rộng sức mạnh của Google Meet với các giải pháp của bên thứ ba. Trong những quý tới, Google sẽ đưa Meet vào nhiều công cụ cộng tác và năng suất mà người dùng đã sử dụng hàng ngày. Mục tiêu của Google là mang lại trải nghiệm cộng tác mạnh mẽ ở những nơi mà các nhóm của người dùng đã và đang làm việc cùng nhau – giảm thiểu việc phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng – để có thể cùng nhau tạo và đạt được nhiều mục tiêu hơn. 

  GCS.vn hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận