Đăng ký Google Meet Global Dialing để mở rộng phạm vi phủ sóng điện thoại cho Google Meet

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi với đối tác nước ngoài trên Meet nhưng bị hạn chế số lượng quốc gia? Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện điều đó với lần cập nhật mới nhất của Google Meet: ra mắt tính năng Google Meet Global Dialing.

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi với đối tác nước ngoài trên Meet nhưng bị hạn chế số lượng quốc gia? Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện điều đó với lần cập nhật mới nhất của Google Meet: ra mắt tính năng Google Meet Global Dialing.

Với lần cập nhật này, quản trị viên có thể thiết lập đăng ký Google Meet Global Dialing để cho phép các cuộc gọi quay số và gọi ra có trả phí trong các cuộc họp video. Người dùng trong tổ chức có thể thêm ai đó qua điện thoại từ bất kỳ quốc gia nào. Người tham gia cũng có thể quay số từ danh sách các quốc gia được hỗ trợ.

Google đang giới thiệu tính năng mới: Google Meet Global Dialing. Tính năng này cho phép:

  • Người dùng gọi ra hơn 100 quốc gia trực tiếp từ cuộc gọi Meet. Trong khi hiện nay chỉ có sẵn cho hai quốc gia.
  • Tăng số quốc gia mà người dùng có thể gọi (đến từ hơn 80 quốc gia).
  • Giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và kiểm tra việc sử dụng cuộc gọi bằng nhật ký kiểm tra.

Bạn sẽ không mất phí đăng ký, bạn chỉ cần trả tiền cho các cuộc gọi mà bạn thực hiện theo giá cước phí cuộc gọi của quốc gia đó. 

dang-ky-google-meet-global-dialing-de-mo-rong-pham-vi-phu-song-dien-thoai-cho-google-meet-anh-1

Đăng ký tiện ích mới này sẽ giúp cải thiện quyền truy cập vào các cuộc gọi điện video bằng cách cho phép các cuộc gọi đi đến các điểm đến toàn cầu và quay số đến các cuộc họp từ nhiều quốc gia hơn. Sau khi tính năng này được bật, người dùng có thể:

  • Nhanh chóng thêm điện thoại vào cuộc họp bằng cách gọi cho ai đó hoặc sử dụng tính năng “Gọi cho tôi” , hiện đã có ở hơn 100 quốc gia.
  • Dễ dàng quay số để tham gia cuộc gọi Meet khi bạn không có kết nối internet, băng thông hạn chế tại hơn 80 quốc gia.

Thêm vào đó, nhật ký kiểm tra Google Voice sẽ giúp quản trị viên dễ dàng xem bảng phân tích chi phí cuộc gọi của bạn trên Meet và Voice ở một nơi duy nhất.

Đăng ký Meet Global Dialing hiện có sẵn cho người dùng tại một số quốc gia như  Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thụy ĐIển, Thụy Sĩ, Ireland, Hà Lan, Đức, Ý, Áo và Bỉ. Và nó khả dụng với tất cả phiên bản của Google Workspace.

Lưu ý: Nếu bạn cần mua Google Workspace tại những đại lý có trụ sở tại một trong những quốc gia trên để đủ điều kiện đăng ký sử dụng Google Meet Global Dialing.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top