Đăng ký Google Meet Global Dialing để mở rộng phạm vi phủ sóng điện thoại cho Google Meet

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi với đối tác nước ngoài trên Meet nhưng bị hạn chế số lượng quốc gia? Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện điều đó với lần cập nhật mới nhất của Google Meet: ra mắt tính năng Google Meet Global Dialing.

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi với đối tác nước ngoài trên Meet nhưng bị hạn chế số lượng quốc gia? Giờ đây, bạn đã có thể thực hiện điều đó với lần cập nhật mới nhất của Google Meet: ra mắt tính năng Google Meet Global Dialing.

Với lần cập nhật này, quản trị viên có thể thiết lập đăng ký Google Meet Global Dialing để cho phép các cuộc gọi quay số và gọi ra có trả phí trong các cuộc họp video. Người dùng trong tổ chức có thể thêm ai đó qua điện thoại từ bất kỳ quốc gia nào. Người tham gia cũng có thể quay số từ danh sách các quốc gia được hỗ trợ.

Google đang giới thiệu tính năng mới: Google Meet Global Dialing. Tính năng này cho phép:

  • Người dùng gọi ra hơn 100 quốc gia trực tiếp từ cuộc gọi Meet. Trong khi hiện nay chỉ có sẵn cho hai quốc gia.
  • Tăng số quốc gia mà người dùng có thể gọi (đến từ hơn 80 quốc gia).
  • Giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và kiểm tra việc sử dụng cuộc gọi bằng nhật ký kiểm tra.

Bạn sẽ không mất phí đăng ký, bạn chỉ cần trả tiền cho các cuộc gọi mà bạn thực hiện theo giá cước phí cuộc gọi của quốc gia đó. 

dang-ky-google-meet-global-dialing-de-mo-rong-pham-vi-phu-song-dien-thoai-cho-google-meet-anh-1

Đăng ký tiện ích mới này sẽ giúp cải thiện quyền truy cập vào các cuộc gọi điện video bằng cách cho phép các cuộc gọi đi đến các điểm đến toàn cầu và quay số đến các cuộc họp từ nhiều quốc gia hơn. Sau khi tính năng này được bật, người dùng có thể:

  • Nhanh chóng thêm điện thoại vào cuộc họp bằng cách gọi cho ai đó hoặc sử dụng tính năng “Gọi cho tôi” , hiện đã có ở hơn 100 quốc gia.
  • Dễ dàng quay số để tham gia cuộc gọi Meet khi bạn không có kết nối internet, băng thông hạn chế tại hơn 80 quốc gia.

Thêm vào đó, nhật ký kiểm tra Google Voice sẽ giúp quản trị viên dễ dàng xem bảng phân tích chi phí cuộc gọi của bạn trên Meet và Voice ở một nơi duy nhất.

Đăng ký Meet Global Dialing hiện có sẵn cho người dùng tại một số quốc gia như  Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Thụy ĐIển, Thụy Sĩ, Ireland, Hà Lan, Đức, Ý, Áo và Bỉ. Và nó khả dụng với tất cả phiên bản của Google Workspace.

Lưu ý: Nếu bạn cần mua Google Workspace tại những đại lý có trụ sở tại một trong những quốc gia trên để đủ điều kiện đăng ký sử dụng Google Meet Global Dialing.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top