Google Meet giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí

Theo thông tin từ 9to5Google, hiện tại Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ còn 60 phút.

Theo thông tin từ 9to5Google, hiện tại Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ còn 60 phút.

Google đã bắt đầu chấm dứt cuộc gọi điện video nhóm “không giới hạn” trong dịch vụ Google Meet cho các tài khoản Gmail miễn phí, theo trang tin 9to5Google. Giờ đây, người dùng sử dụng tài khoản miễn phí để đăng nhập Google Meet sẽ chỉ được mở các cuộc gọi nhóm với giới hạn 60 phút thay vì không giới hạn như trước đây.

Trước đây, ưu đãi họp nhóm không giới hạn của Google rất hữu ích do đại dịch COVID-19 hoành hành khiến nhiều công ty, trường học phải chuyển sang hoạt động online. Với ưu đãi đó, người dùng không cần phải tạo lại những cuộc họp nhóm sau mỗi 1 tiếng khi sử dụng tài khoản miễn phí.

google meet

Google Meet đã được mở cho người dùng phổ thông vào tháng 4 năm ngoái nhằm cạnh tranh tốt hơn với Zoom. Vào thời điểm đó, Google thông báo sẽ tổ chức ưu đãi các cuộc họp không giới hạn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Nhưng sau đó Google đã kéo dài thời hạn sang tháng 3 năm 2021 và sau đó một lần nữa gia hạn đến cuối tháng sáu. Google vẫn cho phép các cuộc gọi riêng một đối một miễn phí và không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, các cuộc gọi nhóm dài hơn giờ sẽ tính thêm phí – như đăng ký hiện tại là 7,99 USD mỗi tháng và dự kiến sẽ tăng lên 9,99 USD một tháng sau tháng 1/2022).

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet, với thời lượng cuộc gọi lên đến 24 tiếng, giới hạn từ 100 – 250 người tham gia. Liên hệ đăng ký ngay với GCS để không bị gián đoạn cuộc gọi của bạn và nhận được giá tốt nhất. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top