Google Meet giới hạn thời gian gọi video với tài khoản miễn phí

Theo thông tin từ 9to5Google, hiện tại Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ còn 60 phút.

Theo thông tin từ 9to5Google, hiện tại Google Meet đã giới hạn thời gian gọi video đối với các khoản miễn phí xuống chỉ còn 60 phút.

Google đã bắt đầu chấm dứt cuộc gọi điện video nhóm “không giới hạn” trong dịch vụ Google Meet cho các tài khoản Gmail miễn phí, theo trang tin 9to5Google. Giờ đây, người dùng sử dụng tài khoản miễn phí để đăng nhập Google Meet sẽ chỉ được mở các cuộc gọi nhóm với giới hạn 60 phút thay vì không giới hạn như trước đây.

Trước đây, ưu đãi họp nhóm không giới hạn của Google rất hữu ích do đại dịch COVID-19 hoành hành khiến nhiều công ty, trường học phải chuyển sang hoạt động online. Với ưu đãi đó, người dùng không cần phải tạo lại những cuộc họp nhóm sau mỗi 1 tiếng khi sử dụng tài khoản miễn phí.

google meet

Google Meet đã được mở cho người dùng phổ thông vào tháng 4 năm ngoái nhằm cạnh tranh tốt hơn với Zoom. Vào thời điểm đó, Google thông báo sẽ tổ chức ưu đãi các cuộc họp không giới hạn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Nhưng sau đó Google đã kéo dài thời hạn sang tháng 3 năm 2021 và sau đó một lần nữa gia hạn đến cuối tháng sáu. Google vẫn cho phép các cuộc gọi riêng một đối một miễn phí và không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, các cuộc gọi nhóm dài hơn giờ sẽ tính thêm phí – như đăng ký hiện tại là 7,99 USD mỗi tháng và dự kiến sẽ tăng lên 9,99 USD một tháng sau tháng 1/2022).

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet, với thời lượng cuộc gọi lên đến 24 tiếng, giới hạn từ 100 – 250 người tham gia. Liên hệ đăng ký ngay với GCS để không bị gián đoạn cuộc gọi của bạn và nhận được giá tốt nhất. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày