Google Docs – Xem và đọc dễ dàng hơn với phần nhận xét mở rộng

Ngày nay, mọi người dần quen với việc sử dụng Google Docs như một công cụ không thể thiếu nơi văn phòng. Đồng nghĩa với việc những tính năng trong Google Docs được sử dụng và phát huy tối đa công dụng của chúng với người dùng - đặc biệt là phần nhận xét.

Ngày nay, mọi người dần quen với việc sử dụng Google Docs như một công cụ không thể thiếu nơi văn phòng. Đồng nghĩa với việc những tính năng trong Google Docs được sử dụng và phát huy tối đa công dụng của chúng với người dùng – đặc biệt là phần nhận xét.

Trong giai đoạn bùng nổ làm việc từ xa, phần nhận xét trong Docs được thay thế cho những lời nhận xét trực tiếp khi họ ở văn phòng. Có những nhận xét súc tích, ngắn gọn, tuy nhiên với những vấn đề quan trọng phần nhận xét có thể rất dài. Vì vậy, phần nhận xét hiển thị trong Google Docs có chiều rộng 35 ký tự không còn lý tưởng đối với người dùng nữa.

google-docs-xem-va-doc-de-dang-hon-voi-phan-nhan-xet-mo-rong-anh1

Với lần cải tiến này, phần nhận xét trong Google Docs sẽ được tăng lên tối đa 50 ký tự, chiều rộng tăng 43%. Đồng thời, nó sẽ chia tỷ lệ thông minh trên cửa sổ trình duyệt của bạn để tối đa hóa việc sử dụng không gian màn hình có sẵn. Mặc dù thời gian sử dụng thiết bị có thể tăng lên trong các môi trường làm việc từ xa và kết hợp, bản cập nhật này giúp sử dụng hiệu quả hơn không gian bằng cách tăng ký tự hiển thị trên một dòng và nâng cao khả năng đọc nhận xét của người dùng.

Khi phần nhận xét này được ra mắt bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, nó sẽ được Bật mặc định và tự động mở rộng phần nhận xét trên màn hình lớn hơn. Đồng thời, tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều được sử dụng phần nhận xét mở rộng này.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top