Google Docs – Xem và đọc dễ dàng hơn với phần nhận xét mở rộng

Ngày nay, mọi người dần quen với việc sử dụng Google Docs như một công cụ không thể thiếu nơi văn phòng. Đồng nghĩa với việc những tính năng trong Google Docs được sử dụng và phát huy tối đa công dụng của chúng với người dùng - đặc biệt là phần nhận xét.

Ngày nay, mọi người dần quen với việc sử dụng Google Docs như một công cụ không thể thiếu nơi văn phòng. Đồng nghĩa với việc những tính năng trong Google Docs được sử dụng và phát huy tối đa công dụng của chúng với người dùng – đặc biệt là phần nhận xét.

Trong giai đoạn bùng nổ làm việc từ xa, phần nhận xét trong Docs được thay thế cho những lời nhận xét trực tiếp khi họ ở văn phòng. Có những nhận xét súc tích, ngắn gọn, tuy nhiên với những vấn đề quan trọng phần nhận xét có thể rất dài. Vì vậy, phần nhận xét hiển thị trong Google Docs có chiều rộng 35 ký tự không còn lý tưởng đối với người dùng nữa.

google-docs-xem-va-doc-de-dang-hon-voi-phan-nhan-xet-mo-rong-anh1

Với lần cải tiến này, phần nhận xét trong Google Docs sẽ được tăng lên tối đa 50 ký tự, chiều rộng tăng 43%. Đồng thời, nó sẽ chia tỷ lệ thông minh trên cửa sổ trình duyệt của bạn để tối đa hóa việc sử dụng không gian màn hình có sẵn. Mặc dù thời gian sử dụng thiết bị có thể tăng lên trong các môi trường làm việc từ xa và kết hợp, bản cập nhật này giúp sử dụng hiệu quả hơn không gian bằng cách tăng ký tự hiển thị trên một dòng và nâng cao khả năng đọc nhận xét của người dùng.

Khi phần nhận xét này được ra mắt bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, nó sẽ được Bật mặc định và tự động mở rộng phần nhận xét trên màn hình lớn hơn. Đồng thời, tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều được sử dụng phần nhận xét mở rộng này.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày