Google cho phép người dùng khám phá và chia sẻ Spaces trong Google Chat

Để nâng cao tính tương tác cũng như chia sẻ giữa các thành viên trong tổ chức, Google đã cho phép người dùng tạo không gian trong Google Chat .

Gần đây, để nâng cao tính tương tác cũng như chia sẻ giữa các thành viên trong tổ chức, Google đã cho phép người dùng tạo không gian trong Google Chat mà có thể chia sẻ với những người khác trong tổ chức cả mình để tham gia qua liên kết.

chia se spaces trong google chat
Cập nhật quyền truy cập của không gian cho mọi người trong tổ chức khi tạo không gian mới

Với lần ra mắt tính năng mới này, Spaces không còn bị giới hạn chỉ với những người được thêm vào cuộc trò chuyện. Bản cập nhật này cho phép người dùng tạo các cuộc trò chuyện theo chủ đề có thể được chia sẻ rộng rãi hơn trong một tổ chức. Điều này đặc biệt hữu ích cho các không gian được định hướng xung quanh: 

  • Chia sẻ kiến thức rộng rãi với những người khác, bao gồm thảo luận nhóm, hướng dẫn, tư vấn.
  • Cập nhật về tổ chức và chính sách. 
  • Các tình huống mà bạn cần nhanh chóng thu thập những người quan tâm hoặc những người có chuyên môn liên quan, chẳng hạn như thu thập ý kiến tổ chức teambuilding công ty, họp về sự cố ứng dụng ngừng hoạt động. 
  • Chia sẻ các chủ đề văn hóa và xã hội, các tin tức giải trí, sở thích,.. VD như Hội anh em thích đi đánh Golf.
chia se spaces trong google chat 2
Cập nhật quyền truy cập của không gian cho mọi người trong tổ chức khi tạo không gian mới
chia se spaces trong google chat 3
Dễ dàng tham gia một không gian mới với một liên kết được chia sẻ

Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng với các thành viên trong tổ chức. Người ngoài tổ chức kể cả khi có đường liên kết tham gia cũng không thể tham gia, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật cho tổ chức đó. 

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 22/03/2022. 

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top