Google Chat tự động đề xuất các cuộc trò chuyện nhóm dựa trên Google Calendar

Trước đây, Google đã thông báo rằng Google Chat sẽ tự động đề xuất các cuộc trò chuyện 1: 1 dựa trên các cuộc họp của bạn trong Google Calendar. 

Giờ đây, bạn cũng sẽ nhận được đề xuất cho các cuộc trò chuyện nhóm khi bạn đang họp với nhiều người. Google hy vọng rằng việc mở rộng tính năng này sẽ cho phép bạn chia sẻ thêm thông tin và tệp, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các cuộc họp Calendar và trong Chat.

Cũng như các đề xuất trò chuyện 1: 1, bạn sẽ thấy lối tắt trò chuyện được đề xuất ở đầu phần “Chat” trong Google Chat và “Chat trong Gmail” trên cả thiết bị di động và web. Cuộc trò chuyện sẽ hiển thị mười phút trước cuộc họp 1: 1 và mười phút sau khi cuộc họp kết thúc.

google chat tu dong de xuat cuoc tro chuyen nhom tu google calendar

Tính năng tự động đề xuất các cuộc trò chuyện nhóm sẽ được “BẬT” theo mặc định và bắt đầu cập nhật trên các thiết bị của người dùng Google Workspace cũng như G Suite Basic, G Suite Business, từ ngày 29/06/2021 đến giữa tháng 7/2021. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top