google chat tu dong de xuat cuoc tro chuyen tren calendar

Google Chat tự động đề xuất các cuộc trò chuyện nhóm dựa trên Google Calendar

Giờ đây, bạn cũng sẽ nhận được đề xuất cho các cuộc trò chuyện nhóm khi bạn đang họp với nhiều người. Google hy vọng rằng việc mở rộng tính năng này sẽ cho phép bạn chia sẻ thêm thông tin và tệp, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp giữa các cuộc họp Calendar và trong Chat.

Cũng như các đề xuất trò chuyện 1: 1, bạn sẽ thấy lối tắt trò chuyện được đề xuất ở đầu phần “Chat” trong Google Chat và “Chat trong Gmail” trên cả thiết bị di động và web. Cuộc trò chuyện sẽ hiển thị mười phút trước cuộc họp 1: 1 và mười phút sau khi cuộc họp kết thúc.

google chat tu dong de xuat cuoc tro chuyen nhom tu google calendar

Tính năng tự động đề xuất các cuộc trò chuyện nhóm sẽ được “BẬT” theo mặc định và bắt đầu cập nhật trên các thiết bị của người dùng Google Workspace cũng như G Suite Basic, G Suite Business, từ ngày 29/06/2021 đến giữa tháng 7/2021. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top