Google Chat cập nhật tính năng chat bot

Các bot của Google Chat có thể là một cách tuyệt vời để giúp người dùng hợp lý hóa quy trình làm việc, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thông tin cũng như thông báo trong thời gian thực mà không cần chuyển ngữ cảnh khỏi Chat.

Các bot của Google Chat có thể là một cách tuyệt vời để giúp người dùng hợp lý hóa quy trình làm việc, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thông tin cũng như thông báo trong thời gian thực mà không cần chuyển ngữ cảnh khỏi Chat. Google đang thêm hai tính năng mới của Chat bot giúp tìm và sử dụng bot dễ dàng hơn:

  • Lệnh Slash dành cho bot Google Chat: Các lệnh Slash cho phép người dùng chỉ cần gõ “/” vào dòng thông báo để hiển thị danh sách các chức năng được cung cấp bởi các bot có sẵn. Điều này giúp bạn dễ dàng khám phá và sử dụng các chức năng Chat bot có sẵn cho bạn.
google chat cap nhat tinh nang chat bot

Các lệnh Slash sẽ có sẵn theo mặc định cho tất cả người dùng có sẵn Google Chat. 

  • Hộp thoại dành cho bot Google Chat: Hộp thoại cho phép nhà phát triển xây dựng giao diện người dùng để tạo giao diện trực quan nhằm thu thập thông tin đầu vào từ người dùng ở định dạng có cấu trúc. Bằng cách hướng dẫn người dùng nhập thông tin theo đúng định dạng, các nhà phát triển có thể tự tin hơn trong việc nhận dữ liệu cụ thể ở các định dạng phù hợp để làm cho bot của họ hữu ích nhất có thể.
google chat cap nhat tinh nang chat bot 2

Hiện tại tính năng này đã có sẵn cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top