Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa “Cô-vy” – Giảm giá Google Workspace lên đến 40%

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa "Cô-vy" - Giảm giá Google Workspace lên đến 40% khi đăng ký tại GCS.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa “Cô-vy” – Giảm giá Google Workspace lên đến 40% khi đăng ký tại GCS.

giam gia google workspace

Google Workspace bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Gmail doanh nghiệp, Google Drive, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat,.. cho phép người dùng cộng tác và làm việc trên khắp thế giới, truy cập thông tin và dữ liệu ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, dễ dàng kiểm soát các thiết bị dữ liệu và quyền truy cập của người dùng từ một bảng quản trị viên duy nhất. 

GCS (Google Cloud Solutions) – Đối tác cao cấp Google Cloud tại Việt Nam 

Chương trình giảm giá Google Workspace hiện chỉ kéo dài đến 31/08/2021, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký để nhận ưu đãi sớm nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của GCS nếu anh chị gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đưa doanh nghiệp lên không gian mạng cùng Google Workspace, để tạo ra môi trường làm việc bình thường mới trong thời kỳ đại dịch Covid-19. 

Chúc tất cả mọi người và doanh nghiệp của mình luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe thật tốt để chúng ta cùng nhau chiến đấu chống lại Covid. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top