Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa “Cô-vy” – Giảm giá Google Workspace lên đến 40%

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa "Cô-vy" - Giảm giá Google Workspace lên đến 40% khi đăng ký tại GCS.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Google hỗ trợ doanh nghiệp mùa “Cô-vy” – Giảm giá Google Workspace lên đến 40% khi đăng ký tại GCS.

giam gia google workspace

Google Workspace bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Gmail doanh nghiệp, Google Drive, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat,.. cho phép người dùng cộng tác và làm việc trên khắp thế giới, truy cập thông tin và dữ liệu ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, dễ dàng kiểm soát các thiết bị dữ liệu và quyền truy cập của người dùng từ một bảng quản trị viên duy nhất. 

GCS (Google Cloud Solutions) – Đối tác cao cấp Google Cloud tại Việt Nam 

Chương trình giảm giá Google Workspace hiện chỉ kéo dài đến 31/08/2021, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký để nhận ưu đãi sớm nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của GCS nếu anh chị gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đưa doanh nghiệp lên không gian mạng cùng Google Workspace, để tạo ra môi trường làm việc bình thường mới trong thời kỳ đại dịch Covid-19. 

Chúc tất cả mọi người và doanh nghiệp của mình luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe thật tốt để chúng ta cùng nhau chiến đấu chống lại Covid. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top