G Suite Business là gì? Đăng ký G Suite Business ở đâu tốt?

G Suite Business là bộ công cụ của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với bộ ứng dụng văn phòng nâng cao và lưu trữ không giới hạn. Có một thực tế khá thú vị là dù đang sử dụng các ứng dụng thuộc G Suite hàng ngày nhưng nhiều người vẫn không rõ bộ công cụ này là gì. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bộ ứng dụng này nhé.

G Suite Business la gi

So sánh tính năng cơ bản của gói Basic và Business

Những tính năng vượt trội của G Suite Business

Với mục đích mang đến cho người dùng các phương thức làm việc và giao tiếp với đối tác nhanh chóng và tiện lợi. Phiên bản G Suite Business bao gồm các tính năng có sẵn trong G Suite Basic như Gmail, bộ Office, Drive lưu trữ, Calendar, Hangouts,…và các tính năng cao cấp hơn để công việc của bạn được hoàn thành một cách tốt nhất.

g-suite-business-la-gi_2

Lưu trữ không giới hạn

Với G Suite Business, mỗi người dùng trong doanh nghiệp của bạn có thể lưu trữ tệp ở một nơi an toàn có bộ nhớ dựa trên đám mây không giới hạn khi đăng ký từ 5 người dùng trở lên hoặc 1TB/user khi đăng ký dưới 5 người dùng.

Tìm kiếm

Người dùng có thể sử dụng Google Cloud Search để:

  • Tìm kiếm nội dung công ty trên Gmail, Docs, Lịch,…
  • Nhận thông tin và truy xuất hữu ích từ thẻ hỗ trợ

Kiểm soát quản trị nâng cao

Lưu trữ với Vault: Lưu giữ dữ liệu và eDiscovery dành cho G Suite.

Theo dõi những nội dung quan trọng. Lưu giữ, tìm kiếm và xuất dữ liệu của tổ chức bạn trong một số ứng dụng có Vault dành cho các phiên bản G Suite Business và Enterprise.

–  Cảnh báo hoạt động của Drive: Nhận thông báo tùy chỉnh về hoạt động của Drive, chẳng hạn như tài liệu được chia sẻ bên ngoài tên miền của bạn.

–  Khóa bảo mật: Triển khai, giám sát các khóa bảo mật cho người dùng của bạn và mua chúng với mức chiết khấu.

–  Báo cáo nâng cao:

  • Kiểm tra và cảnh báo di động, chẳng hạn như khi thiết bị bị xâm nhập.
  • Báo cáo kiểm toán ổ đĩa nâng cao, cảnh báo tùy chỉnh và API.

Tại sao nên chọn GCS.vn là đơn vị triển khai G Suite?

g-suite-business-la-gi_3

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp G Suite trên thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn nhà cung cấp nào có thể hỗ trợ bạn  mức chi phí tốt nhất, hỗ trợ trong suốt quá trình và tư vấn cho bạn gói dịch vụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình, có lẽ không khó có đối tác nào tốt hơn GSC.vn.

Đối tác ủy quyền của Google

Là đối tác ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, GCS.vn sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối với một giải pháp toàn diện.

Đội ngũ chuyên gia

Mọi nhân viên tại GCS.vn đều được đào tạo bài bản và tất cả đều đạt được chứng chỉ do Google cấp. Đội ngũ đã phục vụ trên 10.000 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước với trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng về dịch vụ G Suite.

Chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Là đối tác của Google với những chính sách và hỗ trợ riêng, GCS.vn có những chính sách chiết khấu và ưu đãi để khách hàng đăng ký với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Hỗ trợ 24/7/365

GCS.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để giải quyết những vướng mắc, hỗ trợ kiểm tra lỗi và đưa ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của GCS.vn

g-suite-business-la-gi_4

  • Miễn phí sử dụng 30 ngày khi đăng ký mua G Suite tại GCS.vn
  • Duy nhất tại GCS.vn, tặng kèm phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký. (trị giá 199k/người dùng/năm).
  • Duy nhất tại GCS.vn, truy cập và sử dụng không giới hạn kho thư viện tài liệu, khóa học trực tuyến về G Suite / Google Cloud được biên soạn bởi GCS.vn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ email theo tên miền riêng. GCS.vn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn sở hữu một dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày