G Suite Business là gì? Đăng ký G Suite Business ở đâu tốt?

G Suite Business là bộ công cụ của Google Cloud dựa trên nền tảng điện toán đám mây với bộ ứng dụng văn phòng nâng cao và lưu trữ không giới hạn. Có một thực tế khá thú vị là dù đang sử dụng các ứng dụng thuộc G Suite hàng ngày nhưng nhiều người vẫn không rõ bộ công cụ này là gì. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bộ ứng dụng này nhé.

G Suite Business la gi

So sánh tính năng cơ bản của gói Basic và Business

Những tính năng vượt trội của G Suite Business

Với mục đích mang đến cho người dùng các phương thức làm việc và giao tiếp với đối tác nhanh chóng và tiện lợi. Phiên bản G Suite Business bao gồm các tính năng có sẵn trong G Suite Basic như Gmail, bộ Office, Drive lưu trữ, Calendar, Hangouts,…và các tính năng cao cấp hơn để công việc của bạn được hoàn thành một cách tốt nhất.

g-suite-business-la-gi_2

Lưu trữ không giới hạn

Với G Suite Business, mỗi người dùng trong doanh nghiệp của bạn có thể lưu trữ tệp ở một nơi an toàn có bộ nhớ dựa trên đám mây không giới hạn khi đăng ký từ 5 người dùng trở lên hoặc 1TB/user khi đăng ký dưới 5 người dùng.

Tìm kiếm

Người dùng có thể sử dụng Google Cloud Search để:

  • Tìm kiếm nội dung công ty trên Gmail, Docs, Lịch,…
  • Nhận thông tin và truy xuất hữu ích từ thẻ hỗ trợ

Kiểm soát quản trị nâng cao

Lưu trữ với Vault: Lưu giữ dữ liệu và eDiscovery dành cho G Suite.

Theo dõi những nội dung quan trọng. Lưu giữ, tìm kiếm và xuất dữ liệu của tổ chức bạn trong một số ứng dụng có Vault dành cho các phiên bản G Suite Business và Enterprise.

–  Cảnh báo hoạt động của Drive: Nhận thông báo tùy chỉnh về hoạt động của Drive, chẳng hạn như tài liệu được chia sẻ bên ngoài tên miền của bạn.

–  Khóa bảo mật: Triển khai, giám sát các khóa bảo mật cho người dùng của bạn và mua chúng với mức chiết khấu.

–  Báo cáo nâng cao:

  • Kiểm tra và cảnh báo di động, chẳng hạn như khi thiết bị bị xâm nhập.
  • Báo cáo kiểm toán ổ đĩa nâng cao, cảnh báo tùy chỉnh và API.

Tại sao nên chọn GCS.vn là đơn vị triển khai G Suite?

g-suite-business-la-gi_3

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp G Suite trên thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn nhà cung cấp nào có thể hỗ trợ bạn  mức chi phí tốt nhất, hỗ trợ trong suốt quá trình và tư vấn cho bạn gói dịch vụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình, có lẽ không khó có đối tác nào tốt hơn GSC.vn.

Đối tác ủy quyền của Google

Là đối tác ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, GCS.vn sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối với một giải pháp toàn diện.

Đội ngũ chuyên gia

Mọi nhân viên tại GCS.vn đều được đào tạo bài bản và tất cả đều đạt được chứng chỉ do Google cấp. Đội ngũ đã phục vụ trên 10.000 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước với trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng về dịch vụ G Suite.

Chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Là đối tác của Google với những chính sách và hỗ trợ riêng, GCS.vn có những chính sách chiết khấu và ưu đãi để khách hàng đăng ký với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Hỗ trợ 24/7/365

GCS.vn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để giải quyết những vướng mắc, hỗ trợ kiểm tra lỗi và đưa ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của GCS.vn

g-suite-business-la-gi_4

  • Miễn phí sử dụng 30 ngày khi đăng ký mua G Suite tại GCS.vn
  • Duy nhất tại GCS.vn, tặng kèm phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký. (trị giá 199k/người dùng/năm).
  • Duy nhất tại GCS.vn, truy cập và sử dụng không giới hạn kho thư viện tài liệu, khóa học trực tuyến về G Suite / Google Cloud được biên soạn bởi GCS.vn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ email theo tên miền riêng. GCS.vn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn sở hữu một dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top