Free ebook “Làm việc tại nhà – Điều hành từ xa cùng Google Workspace”

Download miễn phí ebook "Làm việc tại nhà - Điều hành từ xa cùng Google Workspace" để đảm bảo hiệu quả năng suất cả khi làm việc online mùa Covid.

“Con bé kia chẳng chịu làm việc gì cả. Làm việc trực tiếp đã vậy, không biết làm việc online có ra gì không?” 

Bạn định để bi kịch nhỏ nhỏ trên lặp đi lặp lại ở doanh nghiệp của mình đến bao giờ? 

Thời gian là vàng bạc, chi phí nhân công, vận hành doanh nghiệp dù có làm việc offline hay online thì vẫn phải tốn. Rồi bạn sẽ thiệt hại nhiều tiền hơn mình tưởng với mỗi nhân viên có tư tưởng đi làm chỉ để chấm công rồi về.                        

Nhất là khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Đa số các doanh nghiệp bắt đầu buộc phải làm việc từ xa. Bạn có bỡ ngỡ vì chưa biết cần phải trang bị những kiến thức, thiết bị như thế nào cho bản thân cũng như nhân viên của mình, để đảm bảo được chất lượng cũng như năng suất làm việc khi không có ai quản lý trực tiếp không? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý các kênh làm việc và cách kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên?

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đương đầu do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, GCS luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này. Chúng tôi xin được gửi tới anh chị ebook “Làm việc tại nhà – Điều hành từ xa” cùng Google Workspace để chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ nhau sinh tồn & phát triển doanh nghiệp. 

tang ebook lam viec tai nha

Google Workspace bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Gmail doanh nghiệp, Google Drive, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat,.. cho phép người dùng cộng tác và làm việc trên khắp thế giới, truy cập thông tin và dữ liệu ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, dễ dàng kiểm soát các thiết bị dữ liệu và quyền truy cập của người dùng từ một bảng quản trị viên duy nhất. 

Cùng chung tay đẩy lùi Covy bằng cách gửi ebook này cho bạn bè, người thân, đối tác và khách hàng của anh chị. Để tất cả mọi người cùng có những phương pháp làm việc online phù hợp với doanh nghiệp của mình. Và để không ai bị bỏ lại trong trận chiến này.  

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của GCS nếu anh chị gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đưa doanh nghiệp lên không gian mạng cùng Google Workspace, để tạo ra môi trường làm việc bình thường mới trong thời kỳ đại dịch Covid-19. 

Chúc tất cả mọi người và doanh nghiệp của mình luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe thật tốt để chúng ta cùng nhau chiến đấu chống lại Covid. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày