Free ebook “Làm việc tại nhà – Điều hành từ xa cùng Google Workspace”

Download miễn phí ebook "Làm việc tại nhà - Điều hành từ xa cùng Google Workspace" để đảm bảo hiệu quả năng suất cả khi làm việc online mùa Covid.

“Con bé kia chẳng chịu làm việc gì cả. Làm việc trực tiếp đã vậy, không biết làm việc online có ra gì không?” 

Bạn định để bi kịch nhỏ nhỏ trên lặp đi lặp lại ở doanh nghiệp của mình đến bao giờ? 

Thời gian là vàng bạc, chi phí nhân công, vận hành doanh nghiệp dù có làm việc offline hay online thì vẫn phải tốn. Rồi bạn sẽ thiệt hại nhiều tiền hơn mình tưởng với mỗi nhân viên có tư tưởng đi làm chỉ để chấm công rồi về.                        

Nhất là khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Đa số các doanh nghiệp bắt đầu buộc phải làm việc từ xa. Bạn có bỡ ngỡ vì chưa biết cần phải trang bị những kiến thức, thiết bị như thế nào cho bản thân cũng như nhân viên của mình, để đảm bảo được chất lượng cũng như năng suất làm việc khi không có ai quản lý trực tiếp không? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý các kênh làm việc và cách kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên?

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đương đầu do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, GCS luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này. Chúng tôi xin được gửi tới anh chị ebook “Làm việc tại nhà – Điều hành từ xa” cùng Google Workspace để chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ nhau sinh tồn & phát triển doanh nghiệp. 

tang ebook lam viec tai nha

Google Workspace bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Gmail doanh nghiệp, Google Drive, Google Calendar, Docs, Sheets, Slides, Google Meet, Google Chat,.. cho phép người dùng cộng tác và làm việc trên khắp thế giới, truy cập thông tin và dữ liệu ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào. Đặc biệt, dễ dàng kiểm soát các thiết bị dữ liệu và quyền truy cập của người dùng từ một bảng quản trị viên duy nhất. 

Cùng chung tay đẩy lùi Covy bằng cách gửi ebook này cho bạn bè, người thân, đối tác và khách hàng của anh chị. Để tất cả mọi người cùng có những phương pháp làm việc online phù hợp với doanh nghiệp của mình. Và để không ai bị bỏ lại trong trận chiến này.  

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của GCS nếu anh chị gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đưa doanh nghiệp lên không gian mạng cùng Google Workspace, để tạo ra môi trường làm việc bình thường mới trong thời kỳ đại dịch Covid-19. 

Chúc tất cả mọi người và doanh nghiệp của mình luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe thật tốt để chúng ta cùng nhau chiến đấu chống lại Covid. 

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:
👉🏻 Hỗ trợ Google Workspace Tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/googleworkspacevn/
👉🏻 Góc Công Nghệ – Cộng đồng chia sẻ kiến thức hỗ trợ cho doanh nghiệp ✅https://www.facebook.com/groups/goccongnghe
👉🏻 Cộng đồng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công: https://www.facebook.com/groups/dxbiz

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top