Đặt trạng thái của bạn là vắng mặt trên Google Chat trong Gmail

Giờ đây, bạn có thể tự đặt mình là “vắng mặt” trong Google Chat trong Gmail.

Khi bạn đặt trạng thái của mình thành vắng mặt, bạn sẽ hiển thị là ngoại tuyến với những người khác, ngay cả khi bạn đang hoạt động, giúp bạn chỉ tập trung vào công việc mà không bị gián đoạn.

Set2Bas2Baway2Bweb
Set as away

Đối với các miền vẫn sử dụng tính năng trò chuyện trong Hangouts cổ điển, việc tắt cài đặt “Hiển thị thời điểm bạn hoạt động lần cuối” giờ đây sẽ hiển thị bạn vắng mặt trong Trò chuyện.

Tính năng này sẽ được triển khai cho Gmail trên web và ứng dụng Gmail dành cho iOS. Nó sẽ sớm có trên ứng dụng Gmail trên Android. Chúng tôi sẽ đăng trên blog Google Workspace Updates blog khi quá trình triển khai này bắt đầu.

Quản trị viên sẽ không có quyền kiểm soát quản trị viên cho tính năng này.

Đối với người dùng tính năng này sẽ bị tắt theo mặc định. Để đặt trạng thái của bạn thành vắng mặt, hãy chọn tùy chọn đó trong menu hiện diện trong Gmail.

Miền phát hành nhanh: Triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 29 tháng 10 năm 2020

Miền phát hành theo lịch trình: Phát hành dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 năm 2020

Tính năng này có sẵn cho khách hàng Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education, Enterprise for Education và Nonprofit. Không có sẵn cho khách hàng Essentials

Nguồn: Google Help: Change your Gmail availability & status

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top