Chuyển đổi số với Google Workspace

03/02/2021
2083 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
chuyen-doi-so-voi-google-workspace

Chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành nhu cầu sống còn của hầu hết các công ty nếu muốn tồn tại trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay. Và Google Workspace là một công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp đổi mới quy trình, đảm bảo năng suất và hiệu suất của doanh nghiệp cải thiện theo cấp số nhân. 

Là chuyên gia tư vấn về chuyển đổi đám mây kỹ thuật số và Google Workspace, Công ty Cổ phần HVN muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn, giúp doanh nghiệp đổi mới và chuyển đổi quy trình của mình, đảm bảo rằng năng suất và hiệu suất của tổ chức sẽ cải thiện theo cấp số nhân. Đồng nghĩa với việc, HVN sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ tùy thuộc vào từng giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Quản lý chuyển đổi kỹ thuật số

Để đảm bảo rằng người dùng hoàn toàn hài lòng với việc triển khai Google Workspace cũng như cải thiện năng suất và hiệu suất của doanh nghiệp, cần có một kế hoạch quản lý thay đổi tốt trong các giai đoạn tiếp nhận, sử dụng và nâng cao năng lực. Các dự án triển khai và kế hoạch đào tạo của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc và khuyến nghị của Google về các nhiệm vụ quản lý thay đổi. HVN giúp doanh nghiệp chuyển sang Google Workspace nhanh chóng và hiệu quả thông qua giao tiếp, hỗ trợ và đào tạo.

Thay đổi cách quản lý: 

 • Đảm bảo một quá trình chuyển đổi tạo ra ít sự cố hơn liên quan đến các nhóm làm việc.
 • Giải quyết các mối quan tâm của người dùng về những thay đổi đang diễn ra trong các công cụ làm việc của họ.
 • Giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn và thay đổi nhanh chóng hơn.

Ứng dụng đám mây tùy chỉnh

HVN cung cấp các dịch vụ tư vấn nhằm phát triển các ứng dụng đám mây đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn bằng cách tận dụng các công cụ tăng tốc do Google Cloud Platform cung cấp . Điều này tránh các dự án thường đòi hỏi thời gian triển khai rộng rãi. Triết lý của HVN là quên đi cơ sở hạ tầng và quản lý, và tập trung vào những gì thực sự quan trọng: doanh nghiệp của bạn. 

Một số công cụ thúc đẩy phát triển này là:

 • Google Sites : Tạo và chia sẻ các trang web một cách dễ dàng .
 • Google Workspace Script: Đây là ngôn ngữ lập trình dựa trên JavaScript cho phép bạn tạo các khía cạnh mới và sáng tạo với Google Workspace.
 • Google App Engine: Tính năng này cho phép bạn xuất bản các ứng dụng web mà không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng và nó tập trung 100% vào việc xây dựng ứng dụng của bạn.

Đảm bảo di chuyển email một cách an toàn

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của HVN được Google chứng nhận để đảm bảo quá trình triển khai và di chuyển email thành công theo nguyên tắc mà Google cung cấp. Điều này cùng với thành tích thành công của HVN trong việc triển khai Google Workspace, đã giúp chúng tôi trở thành đối tác uy tín hàng đầu của Google tại Việt Nam.

chuyen doi so voi google workspace anh 1

Trong quá trình triển khai, HVN sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Quản lý dự án : Tuân theo các phương pháp và thực tiễn tốt nhất của Google.
 • Quản lý sự thay đổi : Một trong những điểm quan trọng nhất đảm bảo sự thành công của dự án.
 • Kế hoạch đào tạo
 • Hỗ trợ : Trong suốt dự án cho các quản trị viên và nhóm hỗ trợ nội bộ của doanh nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giải quyết các sự cố

Đội ngũ kỹ thuật của HVN liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Google giúp quản lý, theo dõi và giải quyết các sự cố hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Mục tiêu của HVN là thực hiện quy trình hoàn chỉnh ngay từ đầu đến cuối, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm mà HVN tích lũy được từ nhu cầu của từng khách hàng trong thời gian qua.

chuyen-doi-so-voi-google-workspace-anh-2

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của HVN bao gồm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Tiếng Việt thay vì Tiếng Anh khi liên hệ trực tiếp với kỹ thuật của Google.
 • Truy cập vào cổng hỗ trợ của HVN. Một hệ thống tập trung và trực quan với quyền truy cập trực tiếp vào các kỹ sư của chúng tôi. Luôn nhận thức về các sự cố trong quá khứ, các sự cố mở và trạng thái của chúng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập qua điện thoại cho các kỹ sư của chúng tôi.
 • Cam kết trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong vòng 24 giờ. Đối với trường hợp ưu tiên cao (P1), thời gian phản hồi dưới 4 giờ làm việc.
 • HVN đóng vai trò trung gian giữa doanh nghiệp và Google liên quan đến bất kỳ vấn đề nào với Google. Điều này cung cấp thông tin liên lạc mượt mà hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Liên hệ chặt chẽ và hỗ trợ về bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.
 • Bản tin hàng tháng cho quản trị viên và người dùng để cập nhật tính năng mới nhất của Google Workspace và tạo điều kiện thuận lợi cho Quản lý thay đổi.

Quản lý tài liệu an toàn dưới sự kiểm soát

Quản lý tài liệu là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. HVN cung cấp cho doanh nghiệp kinh nghiệm sâu rộng về các sản phẩm quản lý tài liệu dựa trên đám mây để nâng cao hiệu quả của công ty, có quyền kiểm soát tốt hơn đối với tài liệu và do đó, giúp tệp dữ liệu của doanh nghiệp an toàn hơn.

Để cải thiện việc quản lý tài liệu của doanh nghiệp, HVN đề xuất các bước sau:

 • Phân tích tình hình hiện tại: cấu trúc tệp, quản lý tài sản và phân loại thông tin.
 • Đánh giá tính bảo mật của tài liệu.
 • Nghiên cứu quản lý quy trình và khả năng tự động hóa thông qua quy trình làm việc.
 • Đề xuất cải tiến : Lưu trữ tài liệu, tự động hóa quy trình, bảo vệ khỏi các sự kiện không mong muốn, tối ưu hóa tìm kiếm, tạo quy trình công việc…
 • Kế hoạch đào tạo

Quản lý quy trình dự án

Quản lý dự án là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch của bất kỳ công ty nào và ảnh hưởng đến tất cả các phòng ban. Làm cách nào doanh nghiệp có thể thực hiện điều này trên đám mây và cải thiện hiệu quả? HVN giúp bạn thiết kế các kế hoạch quản lý khác nhau và triển khai chúng trong doanh nghiệp của bạn bằng các công cụ dựa trên đám mây 100%. Theo dõi các nhiệm vụ của nhóm dễ dàng hơn, điều phối các sự kiện hoặc quản lý bất kỳ loại dự án nào, cải thiện sự cộng tác và làm cho quá trình đó trở nên dễ dàng hơn. HVN sẽ triển khai các công cụ quản lý dự án dựa trên đám mây, giúp người dùng dễ dàng thiết kế các mẫu của riêng họ để họ có thể trở nên hiệu quả hơn trong các công việc hàng ngày của mình .

Bảo mật trên đám mây

Bảo mật đám mây cùng với quyền riêng tư dữ liệu người dùng là hai khía cạnh được quản trị viên hết sức quan tâm. HVN cung cấp phòng thí nghiệm bảo mật trong nền tảng Google Workspace của Google, nơi HVN tối ưu hóa và theo dõi độ an toàn của tên miền để giảm rủi ro và giảm thiểu tác động của các mối đe dọa bảo mật.

 • Đảm bảo rằng các thông lệ kiểm toán và bảo mật tốt nhất đang được tuân thủ.
 • Tạo bản đồ đường đi và thực hiện các hành động cần thiết để cải thiện mức độ an ninh hiện tại.
 • Tạo kế hoạch phản hồi của người dùng cuối cho các nhóm hỗ trợ và do đó, cải thiện kế hoạch giải quyết sự cố.
Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận