Chương trình khuyến mãi “MUA 1 ĐƯỢC 5” chào mừng 30/4 – 1/5

Chương trình khuyến mãi chào mừng đại lễ 30/04 - 01/05 "MUA 1 ĐƯỢC 5” lần đầu tiên được triển khai với nhiều ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng LẦN ĐẦU sử dụng Google Workspace và các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GCS.vn.

Chương trình khuyến mãi chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05 “MUA 1 ĐƯỢC 5” lần đầu tiên được triển khai với nhiều ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng LẦN ĐẦU sử dụng Google Workspace và các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GCS.vn.

Chương trình sẽ kéo dài 20 ngày từ 13/04/2021 – 01/05/2021, mang đến cùng lúc 5 ưu đãi hấp dẫn như sau: 

Ưu đãi 1: GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40% CHI PHÍ

 • Giảm 40% đối với Google Workspace Business Starter, chỉ còn 1.130.040 / người dùng / năm (giá cũ 1.888.000)
 • Giảm 30% đối với Google Workspace Business Standard, chỉ còn 2.630.040 / người dùng / năm (giá cũ 3.777.000)

Lưu ý:

Chỉ áp dụng với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng Google Workspace. 

Chỉ áp dụng với  20 người dùng đầu tiên.

Ưu đãi 2: MIỄN PHÍ GÓI THIẾT LẬP TÀI KHOẢN TRỊ GIÁ 2.990.000đ

Khi đăng ký Google Workspace tại GCS, quý khách hàng được tặng ngay gói thiết lập tài khoản ban đầu trị giá 2.990.000đ. Giúp rút ngắn thời gian triển khai và gia tăng ngay hiệu suất công việc bằng việc ứng dụng Google Workspace vào doanh nghiệp.

Gói dịch vụ bao gồm:

 • Đăng ký, thiết lập tài khoản Google Workspace của doanh nghiệp.
 • Cấu hình xác minh các tên miền của doanh nghiệp sử dụng Google Workspace.
 • Thiết lập logo công ty, múi giờ, ngôn ngữ và các cấu hình cơ bản về hệ thống cho doanh nghiệp.
 • Thiết lập, thêm tài khoản người dùng mới.
 • Thiết lập, tạo nhóm (group) cho các phòng ban hoặc dự án.
 • Thiết lập các bản ghi MX cho các tên miền sử dụng Google Workspace để gửi nhận email.
 • Tối ưu các thiết lập ứng dụng Gmail, tăng cường bảo mật thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Thiết lập bản ghi xác thực SPF & DKIM giúp tăng độ tin cậy khi gửi email.
 • Thiết lập truy cập vào các dịch vụ Google Workspace bằng địa chỉ tùy chỉnh theo tên miền của doanh nghiệp.
 • Thiết lập chỉ định nhân viên làm quản trị viên, quản lý người dùng hoặc các vai trò quản trị khác theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 • Thiết lập các cài đặt khác nhau để nâng cao mức độ bảo mật Google Workspace cho công ty của bạn. 

Ưu đãi 3: MIỄN PHÍ SIGN-IN SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH

Ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng của GCS.vn, miễn phí sign-in tham dự sự kiện kết nối kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng. Cơ hội tham gia vào cộng đồng kết nối 5000+ doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

 • Thường xuyên có thêm nguồn khách hàng mới và ổn định.
 • Công ty của bạn có thêm trên 50 “Sales & Marketing Manager có tư cách tốt” là những thành viên của tổ chức – những chủ doanh nghiệp uy tín, kinh nghiệm sẵn lòng “Sales & Marketing” cho bạn mà không đòi hỏi bạn phải trả bất cứ một chi phí nào. Sales công ty bạn có thể rời bỏ bạn ra đi và mang theo khách hàng của bạn, nhưng “Sales & Marketing Manager” trong hiệp hội của bạn không bao giờ làm bạn lo lắng vì điều đó. Đơn giản vì họ có doanh nghiệp của riêng mình và sản phẩm của họ và bạn hoàn toàn khác nhau. Thành viên của hiệp hội chỉ hỗ trợ nhau mà không cạnh tranh nhau.
 • Phát triển, mở rộng thị trường trong nước và toàn thế giới. Kết nối kinh doanh với hơn 280.000 doanh nghiệp toàn cầu.
 • Xây dựng, phát triển lòng tin và sự yêu thích cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo hay dịch vụ marketing

Lợi ích cho cá nhân bạn:

 • Mở rộng quan hệ kinh doanh trong nước và quốc tế
 • Phát triển và nâng cao uy tín cá nhân bằng việc luôn thay đổi, cải thiện bản thân qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm của công ty, nghiêm túc trong các hoạt động và cam kết cùng tổ chức.
 • Tổ chức tạo ra một môi trường thân thiện và mang tính hỗ trợ cao. Khi bạn gặp khó khăn trong kinh doanh hay trong cuộc sống cá nhân, hãy nói ra những khó khăn ấy cho các thành viên trong hiệp hội vào ngày họp định kỳ hàng tuần, bạn sẽ có trên 50 “cái đầu” sẽ cùng suy nghĩ và giúp bạn giải quyết vấn đề.
 • Cơ hội được đào tạo và học hỏi, cập nhật thông tin, kiến thức quản trị doanh nghiệp 4.0.

Ưu đãi 4: MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THIẾT KẾ CHỮ KÝ EMAIL TRỊ GIÁ 199.000đ/ năm

Trung bình mỗi ngày sẽ có hàng ngàn bức thư được gửi đi. Đó là hàng ngàn cơ hội marketing doanh nghiệp tới khách hàng của mình. Việc sử dụng chữ ký email là một trong những công cụ marketing tiết kiệm chi phí và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của chữ ký email đối với email doanh nghiệp, GCS xin được gửi tặng đến những khách hàng đã & đang đăng ký giải pháp Google Workspace tại GCS phần mềm thiết kế CHỮ KÝ EMAIL chuyên nghiệp trị giá 199.000 đ / người dùng / năm từ CKE.vn.

Ưu đãi 5: MIỄN PHÍ GÓI MẪU SLIDE TRÌNH CHIẾU TRỊ GIÁ 1.990.000đ/ năm

Bạn cảm thấy khó khăn và một chút căng thẳng khi đang đối mặt với trang trình chiếu trắng tinh, trống rỗng? Bạn có nhiều ý tưởng nhưng chúng không hề nhất quán và bạn không biết bắt đầu từ đâu? Điều này có thể làm chậm quá trình làm việc của bạn, khiến bạn có ít thời gian hơn để chăm chút nội dung thuyết trình của mình. Bạn muốn gây ấn tượng với đồng nghiệp, với sếp, với đối tác bằng những buổi thuyết trình vì phần trình chiếu Slide là một phần không thể thiếu. Một trang Slide được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt là vô cùng quan trọng để giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Thấu hiểu được nhu cầu về nội dung hình ảnh sáng tạo, hấp dẫn cho bài thuyết trình bằng Google Slides / Powerpoint đang cao hơn bao giờ hết.  GCS xin được gửi tặng đến những khách hàng đã & đang đăng ký giải pháp Google Workspace tại GCS bộ template mẫu trình chiếu Google Slides / Powerpoint chuyên nghiệp do UIX.vn thiết kế trị giá 1.990.000đ / năm.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

tom-tat-cap-nhat-google-workspace

Tóm tắt bản Cập nhật mới của Google Workspace về Docs, Sheets, Drive, Meet,...

Việc tìm hiểu bản cập nhật mới của Google Workspace là một điều cần thiết. Điều này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích cũng như tính năng thông minh hơn. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa update những thông tin mới nhất này tới từ Google Workspace. Chính vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhất. Trong bản cập nhật mới nhất này của Google Workspace có những nội dung sau đây:

Cải thiện trải nghiệm trên Google Meet với chế độ tự động điều chỉnh bố cục

Hiện nay, Google Meet đã nâng cấp và có thêm một tính năng mới. Đó chính là dù bạn truy cập bằng thiết bị nào, Meet cũng sẽ tự động điều chỉnh bố cục dạng lưới và cả thanh điều khiển sao cho trải nghiệm người tham gia được tốt nhất trên thiết bị của họ. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng tương tác hơn trong mỗi cuộc họp.  Ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi chế độ hiển thị của chính mình một cách đơn giản và dễ dàng bằng 1 trong 2 cách sau đây:
 • Kéo thủ công những góc của cửa sổ hiển thị chính mình.
 • Kéo cửa sổ hiển thị chính mình vào 1 trong 4 góc trên giao diện cuộc họp.
cap-nhat-moi-cua-google-workspace-2

Những thay đổi của Google Classroom khi gửi thông báo qua Email

Một trong số những cập nhật mới của Google Workspace chính là hiển thị thông báo qua email trong Google Classroom với mục đích giúp học sinh và giáo viên có thể dễ dàng nhận được những thông báo quan trọng và tương tác với nhau được dễ dàng hơn. Cụ thể, người dùng sẽ nhìn thấy thiết kế trực quan hơn, tập trung nổi bật những thông tin quan trọng đồng thời dễ dàng hơn trong việc truy cập vào cài đặt thông báo.

Cập nhật thêm nhiều phím tắt mới trên Google Sheets

Để giúp trải nghiệm trên Google Sheets của người dùng được cải thiện hơn, trong bản cập nhật mới của Google Workspace cũng giới thiệu thêm những phím tắt mới. Trong đó bao gồm:
Phím tắt Chức năng
Với máy tính Windows: Ctrl + Với Macbook: ⌘ + Xoá định dạng
Với máy tính Windows: Alt + Mũi tên Xuống Với Macbook: Tùy chọn (Option) + Mũi tên xuống Chuyển sang trang tính tiếp theo
Với máy tính Windows: Ctrl + h Với Macbook: ⌘ + Ca + h Hiển thị hộp Tìm và Thay thế

Trải nghiệm Google Drive với chế độ hiển thị mới

Khi sử dụng Google Drive trong bản cập nhật mới của Google Workspace người dùng sẽ có thêm tùy chọn chế độ hiển thị mới với hai option. Đó chính là On Top hoặc Mixed with files. Điều này có thể được thực hiện ở cả chế độ dạng lưới lẫn chế độ dạng danh sách.  Với chế độ hiển thị On Top người dùng sẽ có thể xem những thư mục ở trên cùng, nổi bật trong Google Drive của mình. Còn với chế độ Mixed with File, tất cả dữ liệu trong Google Drive sẽ được trộn lẫn lại với nhau. 
 • Cách để hiển thị hai chế độ này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:
 • Bước 1: Sau khi đã đăng nhập tài khoản Google trên thiết bị, mở Google Drive. 
 • Bước 2: Hàng loạt những file sẽ được hiển thị dưới dạng lưới hoặc dạng danh sách trên màn hình. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm dọc ở bên trái phía trên cạnh vị trí hiển thị kích thước của tệp (Size).
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị hai tuỳ chọn cho bạn lựa chọn. Đó chính là On Top hoặc Mixed with files. Sau đó, bạn chỉ cần chọn chế độ hiển thị mà mình mong muốn là được. 
Ngoài ra một update mới trên Google Drive chính là ở thanh tìm kiếm. Khi nhấn vào thanh tìm kiếm Google Drive sẽ hiển thị lịch sử tìm kiếm của bạn, trả về kết quả được sắp xếp theo mức độ liên quan và ngày sửa đổi khi bạn muốn tìm kiếm bất kỳ file nào trên đây. Tìm hiểu thêm về cách xem và sắp xếp lại các tệp và thư mục của bạn. cap-nhat-moi-cua-google-workspace-1

Đơn giản hoá quy trình làm việc trong Google Docs với chip biến đổi

Chip biến đổi là một tính năng cập nhật mới của Google Workspace trên Google Docs giúp quá trình tạo tài liệu liên quan đến hoá đơn hay hợp đồng hoặc những thông tin liên lạc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên tính năng mới này không phải người nào cũng có thể có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm. Chip biến đổi chỉ dành cho những khách hàng đặc biệt của Google Workspace bao gồm Business Plus, Business Standard, Enterprise Plus, Enterprise Standard, tổ chức Phi lợi nhuận và Education Plus.  Điều này đồng nghĩa với việc, tính năng mới này trên Google Docs sẽ không khả dụng cho những người dùng tài khoản Google cá nhân, Google Workspace Essentials Starter, Enterprise Essentials Plus, Business Starter, Education Fundamentals, Enterprise Essentials, Teaching and Learning Upgrade, Frontline Standard và Frontline Starter.

Cho phép ghim nhiều người tham gia trên Google Meet

Trong bản cập nhật mới của Google Workspace này, Google Meet cũng có thêm một update mới giúp người dùng có thể dễ dàng ghim nhiều ô video. Tính năng này cho phép người dùng có thể ghim để làm nổi bật diễn giả, những người tham dự quan trọng hoặc bản trình bày. Bên cạnh đó, với tính năng này bạn có thể hoàn toàn sử dụng ở trên mọi thiết bị khi tham gia cuộc họp như máy tính để bàn, laptop, thiết bị di động.   Cách thức để ghim nhiều người cũng không hề phức tạp với những bước sau đây:
 • Bước 1: Mở Google Meet > Tạo lớp học/ truy cập vào mã lớp học đã có sẵn
 • Bước 2: Chọn Mọi người.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải của tên người tham gia mà bạn muốn ghin.
 • Bước 4: Chọn Ghim. Nếu muốn loại bỏ ghim thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bỏ Ghim là được.

Cải tiến Google Sheets bằng nhiều tính năng mới

Trong bản cập nhật mới của Google Workspace đợt này, Google Sheets cũng đã thêm một vài những tính năng mới. Trong đó có tùy chọn định dạng nâng cao, tuỳ chọn hoàn tác/ làm lại, chế độ xem thu gọn thẻ cho phép người dùng có thể hợp nhất các thủ thành một hàng trong từng nhóm.  Tuy nhiên những tính năng kể trên chỉ dành cho những khách hàng nhất định. Trong đó bao gồm Google Workspace Essentials, Enterprise Standard, Business Standard, Business Starter, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Essentials Plus, Education Plus, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Standard và Teaching and Learning Upgrade. cap-nhat-moi-cua-google-workspace-3

Cập nhật mới trên Google Drive cho phép người dùng có thể đặt ngày hết hạn cho các tệp

Google Workspace trong bản cập nhật mới nhất đã hỗ trợ những nhà phát triển có thể kiểm soát hoàn toàn thời hạn hết hạn của các tên thông qua API Google Drive. Tuy nhiên người dùng sẽ chỉ có thể xem và không thể chỉnh sửa thời hạn hết hạn của tệp trong hộp thoại chia sẻ.  Tương tự như cải tiến Google Sheets, tính năng này chỉ dành riêng cho những khách hàng Google Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Essentials Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Standard, Teaching and Learning Upgrade và Education Plus.

Trên công cụ Điều tra bảo mật và BigQuery đã được cải thiện tính nhất quán của dữ liệu Gmail

Với bản cập nhật này người dùng sẽ có một không gian duy nhất để truy cập vào tất cả những sự kiện Audit. Để cải thiện hơn nữa trải nghiệm tính năng này, người dùng sẽ thấy tất cả các sự kiện trong nhật ký Gmail từ Công cụ điều tra bảo mật (SIT) và báo cáo Google Workspace của họ trong BigQuery. Điều này cũng bao gồm các loại thiết bị và hành động sau này (ví dụ: mở, xóa, nhấp vào liên kết và tải xuống tệp đính kèm). 

Kết luận

Hy vọng, với những chia sẻ bên trên của GCS sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn về bản cập nhật của Google Workspace ở thời điểm hiện tại. Những thông tin này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi làm việc và học tập trên nền tảng này. Hãy để lại quan điểm của bạn nếu có thắc mắc về bản tóm tắt cập nhật của Google trong tháng 5 này. Nếu bạn đang muốn quản trị doanh nghiệp tốt hơn cũng như tối ưu hoá quá trình làm việc hãy liên hệ ngay số Hotline: 024.9999.7777 của GCS để đội ngũ tư vấn có thể lắng nghe cũng như hỗ trợ bạn tốt nhất!
Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top