Chốt đơn Google Workspace tháng 3 – Giảm giá thả ga

GCS xin được gửi tới Quý khách hàng vô vàn DEAL HOT khi đăng ký sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Google Workspace tại GCS.

Tháng 3 về, thời khắc thiên nhiên giao mùa đẹp đến nao lòng. Bỏ lại sau lưng những ngày đông giá buốt, cây cối bắt đầu đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Đây có lẽ là khoảng thời gian thật đẹp để bắt đầu một thử thách mới, ký kết hợp đồng mới với đối tác, bắt đầu triển khai những kế hoạch đề ra trong năm nay.

Tuy dịch bệnh Covid vẫn có chút phức tạp, người F0 nhiều hơn người F1. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp đã dần quen với điều này. Rất nhiều doanh nghiệp đã vượt qua và tìm ra được những cơ hội mới trong thách thức. Doanh nghiệp của bạn thì sao? Bạn có tò mò tại sao hàng ngàn doanh nghiệp ngoài kia vẫn đang sống sót và phát triển mạnh mẽ. Một trong những điều mà các doanh nghiệp này chú trọng là sự kết nối giữa các thành viên. Dù cho mỗi người một nơi, một múi giờ khác nhau, nhưng họ vẫn có thể trò chuyện, meeting, cộng tác với nhau theo gian thực trên mọi thiết bị mà vẫn đảm bảo được an toàn bảo mật dữ liệu thông tin của doanh nghiệp. Và bộ công cụ gói gọn những điều tuyệt vời này chỉ có thể là Google Workspace. 

google workspace

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp giữ vững phong độ và ngày càng phát triển trên thương trường, GCS xin được gửi tới Quý khách hàng vô vàn DEAL HOT khi đăng ký sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Google Workspace tại GCS.

⏳ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021.

  • Giảm giá gói Business Starter còn 1183k với MỌI SỐ LƯỢNG USER.
  • Giảm giá gói Business Standard còn 2783k
  • Kết hợp các giải pháp đám mây như Microsoft 365 với Email Hosting/Email Server hoặc Google Workspace hoặc Zoho Workplace để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 
  • Miễn phí 100% dịch vụ đăng ký tên miền (10 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp website tự động cho doanh nghiệp (20 licenses trở lên)
  • Miễn phí 100% giải pháp chữ ký email tương ứng với số purchased licenses 
  • Tặng phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký trị giá 199.000đ/người dùng/năm.
  • Tặng bộ template Google Slides/ Powerpoint chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX trị giá 1990k/ năm.
  • Miễn phí sign-in tham dự sự kiện kết nối kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng. Cơ hội tham gia vào cộng đồng kết nối 5.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Tặng phần mềm Quản Lý Khách Hàng (sCRM) trên nền tảng Google Sheets trị giá 1.990.000đ/năm.

Quý Khách hàng hãy GỌI NGAY đến hotline 024.9999.7777 hoặc ĐỂ LẠI COMMENT dưới bài post này, chuyên viên kinh doanh của GCS sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top