3

Chỉnh sửa file Microsoft Office trên thiết bị iOS bằng tính năng cộng tác của Google Workspace

Google vừa tung ra các bản cập nhật mới cho 3 ứng dụng làm việc chính của Google Workspace trên iOS – Google Docs, Sheets, Slides. Hiện nay ba ứng dụng này đã hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng file của Microsoft Office mà không cần phải thay đổi định dạng cũ. 

image 16

Chỉnh sửa Office sẽ dần thay thế QuickOffice (hay còn gọi là Office Compatibility Mode) – hạn chế các chức năng và các vấn đề liên quan đến việc cộng tác.  

Trong bản cập nhật mới nhất này, các tính năng ở trong ba ứng dụng làm việc của bạn đề có thể sử dụng đối với các file Microsoft Office. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm bình luận, làm việc nhóm trên các file Microsoft Office thông qua ba ứng dụng quen thuộc. Không những thế bạn còn có thể sử dụng các tùy chọn chia sẻ, lựa chọn kiểm soát, và bỏ đi việc tải file, gửi email có tệp đính kèm mà thay vào đó chỉ bằng một đường link liên kết. 

Những định dạng tập tin Office mà Docs, Sheets và Slides hiện đang hỗ trợ

  • Word: .doc, .docx, .dot
  • Excel: .xls, .xlsm, .xlsx, .xlt
  • Powerpoint: .ppt, .pptx, .pps, .pot

Tính năng này hiện đã khả dụng với mọi người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Truy cập Drive để sử dụng, trong trường hợp bạn chưa thấy tính năng này, hãy cập nhật ứng dụng Google Drive trên thiết bị của bạn. 

Nguồn: 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top