Trải nghiệm Google Contacts phiên bản mới

Trải nghiệm Google Contacts phiên bản mới được thiết kế lại mang đến cho bạn khả năng dễ dàng tìm hiểu thêm về đồng nghiệp và các bên liên quan của mình, nâng cao tính năng cộng tác và biến ý tưởng thành hành động. 

Hơn bao giờ hết, người dùng bộ ứng dụng làm việc văn phòng Google Workspace đòi hỏi mức độ cộng tác, kết nối và tương tác cao hơn. Để cộng tác hiệu quả với những người trong mạng lưới rộng lớn hơn của Google, sẽ rất hữu ích khi tìm hiểu thêm những thông tin về họ, những gì họ làm việc, những người họ làm việc cùng và điều gì quan trọng đối với họ. Trải nghiệm Google Contacts phiên bản mới được thiết kế lại mang đến cho bạn khả năng dễ dàng tìm hiểu thêm về đồng nghiệp và các bên liên quan của mình, nâng cao tính năng cộng tác và biến ý tưởng thành hành động. 

Mới đây, Google đã giới thiệu một trải nghiệm mới cho Google Contacts sẽ giúp người dùng Google Workspace tìm hiểu thêm về đồng nghiệp của họ. Trong Google Contacts (contact.google.com) hoặc thanh bên danh bạ, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những người khác, bao gồm: 

  • Chuỗi quản lý, bộ phận và chức danh của họ, 
  • Lịch sử mối quan hệ trong Không gian làm việc của bạn, bao gồm các cuộc hội thoại và cuộc họp qua email.
google contacts phien ban moi

Để tối đa hóa giá trị của tính năng này, sẽ hữu ích khi có đầy đủ dữ liệu người dùng trên các ứng dụng Google Workspace. Admin có thể điền dữ liệu này vào một số vị trí: 

  • Phần “Users” của Admin Console
  • Google Cloud Directory Sync 
  • Admin SDK

Google Contacts phiên bản mới sẽ được bắt đầu được cập nhật từ ngày 24/06/2021 cho đến 10/07/2021 cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top