cap nhat trai nghiem google contacts phien ban moi

Trải nghiệm Google Contacts phiên bản mới

Hơn bao giờ hết, người dùng bộ ứng dụng làm việc văn phòng Google Workspace đòi hỏi mức độ cộng tác, kết nối và tương tác cao hơn. Để cộng tác hiệu quả với những người trong mạng lưới rộng lớn hơn của Google, sẽ rất hữu ích khi tìm hiểu thêm những thông tin về họ, những gì họ làm việc, những người họ làm việc cùng và điều gì quan trọng đối với họ. Trải nghiệm Google Contacts phiên bản mới được thiết kế lại mang đến cho bạn khả năng dễ dàng tìm hiểu thêm về đồng nghiệp và các bên liên quan của mình, nâng cao tính năng cộng tác và biến ý tưởng thành hành động. 

Mới đây, Google đã giới thiệu một trải nghiệm mới cho Google Contacts sẽ giúp người dùng Google Workspace tìm hiểu thêm về đồng nghiệp của họ. Trong Google Contacts (contact.google.com) hoặc thanh bên danh bạ, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những người khác, bao gồm: 

  • Chuỗi quản lý, bộ phận và chức danh của họ, 
  • Lịch sử mối quan hệ trong Không gian làm việc của bạn, bao gồm các cuộc hội thoại và cuộc họp qua email.
google contacts phien ban moi

Để tối đa hóa giá trị của tính năng này, sẽ hữu ích khi có đầy đủ dữ liệu người dùng trên các ứng dụng Google Workspace. Admin có thể điền dữ liệu này vào một số vị trí: 

  • Phần “Users” của Admin Console
  • Google Cloud Directory Sync 
  • Admin SDK

Google Contacts phiên bản mới sẽ được bắt đầu được cập nhật từ ngày 24/06/2021 cho đến 10/07/2021 cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top