Trải nghiệm giao diện mới của Google Meet

21/04/2021
2838 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
trai-nghiem-giao-dien-moi-cua-google-meet

Tổng quan về giao diện mới của Google Meet

Nhanh chóng tiếp nhận phản hồi của khách hàng, mới đây Google Workspace  đã ra thông báo hiện đang triển khai trải nghiệm Google Meet mới cho máy tính để bàn và laptop với các cập nhật về nguồn cấp dữ liệu video, trải nghiệm xem và thuyết trình. 

Tận hưởng trải nghiệm đơn giản và linh hoạt hơn cho phép bạn tự tin tham gia vào các cuộc gọi, cuộc họp video của Google Meet với tư cách là người thuyết trình, người tham dự, giáo viên, học sinh sinh viên. Vì khi đó bạn biết rằng bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bố cục, không gian trong Google Meet của mình. 

Bố cục sắp xếp video: 

  • Bạn có thể thay đổi, lựa chọn kích thước và bố cục những ai có thể xuất hiện trên màn hình cuộc gọi video của mình theo những tỉ lệ chia sẵn của Google Meet. 
  • Chế độ tự động sẽ đưa ra nhiều màn hình của những người tham gia vào cuộc gọi khi mắt bạn nhìn thẳng vào camera.

trai-nghiem-giao-dien-moi-cua-google-meet

Chế độ xem và thuyết trình: 

  • Xem những gì bạn đang trình bày trong Google Meet. 
  • Bỏ ghim nội dung bạn hoặc những người khác chia sẻ để xem nhiều màn hình video của người tham gian hơn và lớn hơn. 
  • Tên người tham gia sẽ luôn hiển thị ở bất kỳ cuộc họp nào.

trai-nghiem-giao-dien-moi-cua-google-meet1

Thanh công cụ: 

  • Một trong những thay đổi hữu ích khác trong lần cập nhật lần này đó là mã quay số cuộc họp, tệp đính kèm, danh sách người tham gia, trò chuyện và các hoạt động khác nằm ở dưới thanh công cụ bên phải để tạo thêm không gian cho người dùng xem mọi người và bất cứ bài thuyết trình đang được trình bày trong cuộc gọi. 
  • Nút “Rời khỏi cuộc  gọi” cũng được di chuyển cách xa nút máy ảnh và micro để bạn không vô tình rời khỏi cuộc gọi thay vì tắt tiếng/tắt camera.

Một số cập nhật mới khác:

  • Khi ai đó phát biểu, ô của họ sẽ hiện lên viền màu xanh. 
  • Khi người tham gia nhiều hơn số người có thể hiển thị trên lưới, một ô sẽ được thêm vào để bạn luôn nhớ có những ai tham gia cuộc gọi này. 
  • Các gợi ý tắt tiếng để giảm sự phân tâm của thị giác.

GCS cũng như Google đều mong rằng với đợt cập nhật những tính năng mới này, mang đến một trải nghiệm cho người dùng có thể thao tác sử dụng Google Meet dễ dàng để tự tin tham gia và làm chủ bất kỳ cuộc họp video nào.  

Nếu thấy nội dung hữu ích thì hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận