loc tieng on google meet

Cập nhật tính năng lọc tiếng ồn trong Google Meet

Để giúp hạn chế sự phân tâm trong cuộc gọi điện video của bạn, Google Meet đã cập nhật tính năng có thể loại bỏ các tiếng ồn xung quanh như gõ, đóng cửa hoặc âm thanh của một công trường xây dựng gần đó. Loại bỏ tiếng ồn giúp thực hiện cuộc gọi Google Meet hiệu quả hơn bằng cách giảm bớt sự phân tâm có thể chuyển hướng sự chú ý ra khỏi nội dung cuộc họp. 

Năm ngoái, Google đã cung cấp tính năng khử tiếng ồn trên web cho khách hàng của Google Workspace Enterprise Plus và Education Plus, sau đó cung cấp tính năng này trên cả web và thiết bị di động. Bây giờ, chúng tôi đang thực hiện hai bản cập nhật bổ sung cho tính khả dụng của tính năng: 

  • Thêm tính khả dụng cho nhiều người dùng hơn: Tính năng khử tiếng ồn giờ đây cũng sẽ khả dụng cho người dùng trong các phiên bản Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials và Enterprise Standard. Nó sẽ được bật theo mặc định cho những người dùng này. 
  • Bắt đầu từ ngày 9 tháng 8 năm 2021, tính năng này sẽ được bật theo mặc định cho người dùng Enterprise Plus: Tính năng khử tiếng ồn sẽ được bật theo mặc định cho những người dùng Google Workspace Enterprise Plus trước đó chưa tắt tính năng này. Lưu ý rằng thay đổi này có thể thay đổi cài đặt đối với một số người dùng hiện tại. Sẽ không có thay đổi về cài đặt hoặc mặc định cho khách hàng Edu.

Đối với người dùng mới: Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định cho người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials và Enterprise Standard. Khi tính năng này có sẵn cho tài khoản của họ, người dùng sẽ thấy một lời nhắc thông báo cho họ về tính năng này và chức năng của nó. 

Người dùng hiện có với Google Workspace Enterprise Plus: Bắt đầu từ ngày 9 tháng 8 năm 2021, tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định cho tất cả những người dùng chưa tắt tính năng này trước đó. Nếu bạn không muốn nó bật theo mặc định, hãy bật và tắt tính năng này cho tài khoản của bạn trước ngày 9 tháng 8, sau đó cài đặt sẽ không bị thay đổi. 

Người dùng hiện có với Google Workspace for Education Plus: Sẽ không có thay đổi về cài đặt hoặc mặc định cho khách hàng Education. 

giam nhieu nen google meet

Lưu ý: Không áp dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và Business. 

GCS cung cấp các dịch vụ của Google Workspace, trong đó có ứng dụng Google Meet với nhiều mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký ngay để nhận được giá tốt nhất. 

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top