cap nhat templates cho thiet ke google sites

Cập nhật templates cho thiết kế Google Sites

Ngoài 10 mẫu trang web hiện có được xây dựng cho các mục đích sử dụng trang web phổ biến, giờ đây bạn có thể phân phối các mẫu trang web tùy chỉnh trong tổ chức của mình.

Bạn có thể tạo và chia sẻ các mẫu phù hợp nhất với cách bạn hiển thị và chia sẻ thông tin trong tổ chức của mình. Ngoài ra, đồng nghiệp của bạn có thể dễ dàng truy cập các mẫu tùy chỉnh, cho phép họ nhanh chóng thích ứng và sử dụng chúng khi cần thiết. Điều này làm giảm thời gian dành cho việc định dạng và cấu trúc trang web của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc biến các ý tưởng thành hành động. 

cap nhat template cho thiet ke google sites 1

Chia sẻ bản xem trước các mẫu của bạn với đồng nghiệp là một cách nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ các trang web đã tạo mẫu với nhóm của bạn mà không nhất thiết phải gửi một trang web đến thư viện mẫu của tên miền của bạn. Chỉ cần thêm “/ template / preview” sau ID trang web trong URL. Điều này sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào có quyền đọc hoặc chỉnh sửa xem trang web nháp hoặc tạo bản sao của trang web. Lưu ý rằng người dùng có quyền người xem đã xuất bản không thể xem trước mẫu.

cap nhat template cho thiet ke google sites 2

Hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng cho các mẫu Google Sites hiện có

Ngoài mười sáu ngôn ngữ hiện được hỗ trợ, bây giờ bạn có thể sử dụng các mẫu trang web hiện có bằng các ngôn ngữ bổ sung sau:

  • Anh Úc
  • Philippines
  • Hindi
  • Indonesia
  • Hàn Quốc
  • Ba Lan
  • Trung giản thể
  • Thổ Nhĩ Kỳ
  • Tiếng Việt

Bản cập nhật này khả dụng cho khách hàng Google Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprises Essentials. Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business, được cập nhật từ ngày 24/06/2021 cho đến cuối tháng 7/2021

Lưu ý: Bản cập nhật này không khả dụng cho khách hàng Google Workspace Business Starter. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top