[THÔNG BÁO] Cập nhật quy trình xác minh tên miền G Suite và thiết lập bản ghi MX vào ngày 9/9/2020

Trải nghiệm người dùng (UX) G Suite để xác minh miền và thiết lập bản ghi MX đã được cập nhật kể từ ngày 9/9/2020.

Khách hàng mua qua đại lý sẽ trải qua một quy trình thiết lập cải tiến mới, quy trình này sẽ tăng tỷ lệ xác minh tên miền và thiết lập bản ghi MX.

Đại lý quản lý xác minh miền và thiết lập bản ghi MX cho khách hàng đã bán lại của họ cũng sẽ trải qua quy trình giới thiệu mới.

Ngoài các bản cập nhật đã đề cập trước đó, vào cuối tháng 9, Google sẽ mở rộng tính năng này để hỗ trợ các tên miền phụ và bí danh cũng như trong tab tên miền của Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Vui lòng cập nhật bất kỳ bài viết nào trong Trung tâm Trợ giúp mà bạn chia sẻ với người dùng của mình để phản ánh những thay đổi này nhằm cung cấp sự minh bạch về UX mới.

Bạn có thể xem lại Thiết lập G Suite cho đại lý của Google trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ đối tác của G Suite.


Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top