Cập nhật quy trình xác minh miền G Suite và thiết lập bản ghi MX

[THÔNG BÁO] Cập nhật quy trình xác minh tên miền G Suite và thiết lập bản ghi MX vào ngày 9/9/2020

Trải nghiệm người dùng (UX) G Suite để xác minh miền và thiết lập bản ghi MX đã được cập nhật kể từ ngày 9/9/2020.

Khách hàng mua qua đại lý sẽ trải qua một quy trình thiết lập cải tiến mới, quy trình này sẽ tăng tỷ lệ xác minh tên miền và thiết lập bản ghi MX.

Đại lý quản lý xác minh miền và thiết lập bản ghi MX cho khách hàng đã bán lại của họ cũng sẽ trải qua quy trình giới thiệu mới.

Ngoài các bản cập nhật đã đề cập trước đó, vào cuối tháng 9, Google sẽ mở rộng tính năng này để hỗ trợ các tên miền phụ và bí danh cũng như trong tab tên miền của Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Vui lòng cập nhật bất kỳ bài viết nào trong Trung tâm Trợ giúp mà bạn chia sẻ với người dùng của mình để phản ánh những thay đổi này nhằm cung cấp sự minh bạch về UX mới.

Bạn có thể xem lại Thiết lập G Suite cho đại lý của Google trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ đối tác của G Suite.


Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top