cap nhat nhat ky kiem tra cua google cloud search

Cập nhật nhật ký kiểm tra của Google Cloud Search

Dịch vụ của Google Cloud Search kiểm tra nhật ký giúp bạn trả lời các câu hỏi, “Ai đã làm gì, ở đâu và khi nào?” Các dự án của bạn chỉ chứa nhật ký kiểm tra cho các tài nguyên trực tiếp trong dự án. Các mục khác, chẳng hạn như thư mục, tổ chức và tài khoản Cloud Billing, chứa nhật ký kiểm tra cho chính nó.

Giờ đây, bạn có thể bật ghi nhật ký kiểm tra cho các API của Google Cloud Search để theo dõi dữ liệu sử dụng được cải thiện. Với tính năng theo dõi sâu hơn, giờ đây bạn có thể xây dựng số liệu phân tích phong phú hơn về việc sử dụng Cloud Search để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng. 

Khi được bật, dữ liệu sử dụng API Cloud Search của bạn được ghi lại một cách an toàn và bạn có thể dễ dàng truy cập. Một số điểm dữ liệu được ghi là: 

  • Chi tiết về phương pháp và API. 
  • Nội dung liên quan của yêu cầu và phản hồi đã nhận được. 
  • Địa chỉ IP và danh tính (ví dụ: ID thư) của người gọi. 
  • Trạng thái phản hồi, v.v.

Nhật ký kiểm tra giúp bạn hiểu cách Google Cloud Search đang được sử dụng trong tổ chức của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi như API nào được gọi bởi ai, khi nào và với những thông số nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các nhật ký này cho mục đích xử lý lỗi hoặc kiểm tra. 

Tính năng này hiện đã có sẵn và khả dụng cho khách hàng Google Workspace Enterprise Plus và Google Cloud Search. 

Chắc hẳn trong tương lai Google còn tung ra thị trường nhiều tính năng mới cho nhiều ứng dụng hơn nữa để làm hài lòng, thỏa mãn trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy, các bạn hãy nhớ theo dõi Blog Tin Tức của GCS để cập nhật những thông tin mới nhất từ Google nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top