cap nhat nhat ky kiem tra cua google cloud search

Cập nhật nhật ký kiểm tra của Google Cloud Search

Dịch vụ của Google Cloud Search kiểm tra nhật ký giúp bạn trả lời các câu hỏi, “Ai đã làm gì, ở đâu và khi nào?” Các dự án của bạn chỉ chứa nhật ký kiểm tra cho các tài nguyên trực tiếp trong dự án. Các mục khác, chẳng hạn như thư mục, tổ chức và tài khoản Cloud Billing, chứa nhật ký kiểm tra cho chính nó.

Giờ đây, bạn có thể bật ghi nhật ký kiểm tra cho các API của Google Cloud Search để theo dõi dữ liệu sử dụng được cải thiện. Với tính năng theo dõi sâu hơn, giờ đây bạn có thể xây dựng số liệu phân tích phong phú hơn về việc sử dụng Cloud Search để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và cải thiện trải nghiệm tìm kiếm của người dùng. 

Khi được bật, dữ liệu sử dụng API Cloud Search của bạn được ghi lại một cách an toàn và bạn có thể dễ dàng truy cập. Một số điểm dữ liệu được ghi là: 

  • Chi tiết về phương pháp và API. 
  • Nội dung liên quan của yêu cầu và phản hồi đã nhận được. 
  • Địa chỉ IP và danh tính (ví dụ: ID thư) của người gọi. 
  • Trạng thái phản hồi, v.v.

Nhật ký kiểm tra giúp bạn hiểu cách Google Cloud Search đang được sử dụng trong tổ chức của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi như API nào được gọi bởi ai, khi nào và với những thông số nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các nhật ký này cho mục đích xử lý lỗi hoặc kiểm tra. 

Tính năng này hiện đã có sẵn và khả dụng cho khách hàng Google Workspace Enterprise Plus và Google Cloud Search. 

Chắc hẳn trong tương lai Google còn tung ra thị trường nhiều tính năng mới cho nhiều ứng dụng hơn nữa để làm hài lòng, thỏa mãn trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy, các bạn hãy nhớ theo dõi Blog Tin Tức của GCS để cập nhật những thông tin mới nhất từ Google nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top