Cập nhật Google Meet khi sử dụng thiết bị phần cứng của Meet

Trải nghiệm Google Meet trên web đang được triển khai mở rộng cho các thiết bị phần cứng của Meet như thiết bị màn hình cảm ứng Chromebase cho cuộc họp,...

Trải nghiệm Google Meet trên web đang được triển khai mở rộng cho các thiết bị phần cứng của Meet. Người dùng tham gia cuộc gọi Meet bằng thiết bị màn hình cảm ứng Chromebase cho cuộc họp sẽ nhận thấy những cải tiến đối với nguồn cấp dữ liệu video, trải nghiệm xem và trình bày cũng như thanh dưới cùng:

Tùy chỉnh cách bạn xuất hiện trong cuộc họp:

 • Nhấn vào nguồn cấp dữ liệu video của bạn cho phép bạn chọn giữa bố cục dạng lưới hoặc hình ảnh nổi. Bạn cũng có thể định vị lại hoặc ẩn nó để giúp bạn tập trung vào cuộc gọi.
 • Chế độ tự xem của bạn sẽ xuất hiện ở dưới cùng bên phải của lưới, cho phép bạn tập trung vào các nguồn cấp dữ liệu video ở ngang tầm mắt.

Cải thiện trải nghiệm xem và trình bày:

 • Bạn có thể bỏ ghim nội dung mà người khác chia sẻ, cho phép bạn xem nhiều nguồn cấp dữ liệu video hơn và lớn hơn.
 • Tên người tham gia sẽ luôn hiển thị bất kể quy mô cuộc họp lớn hay nhỏ.

Thanh dưới cùng được sắp xếp hợp lý:

 • Mã quay số cuộc họp, tệp đính kèm, danh sách người tham gia, trò chuyện và các hoạt động khác được chuyển xuống dưới cùng bên phải, nhằm tạo thêm không gian để bạn có thể nhìn thấy nhiều người và nội dung hơn.
 •  Âm lượng và các điều khiển khác được hợp nhất ở một nơi để dễ dàng truy cập.
 • Nút để lại cuộc gọi được di chuyển khỏi micro và nút máy ảnh để giúp ngăn chặn tình trạng treo máy do vô tình.
 • Thanh dưới cùng luôn hiển thị, nhưng nó sẽ không che phụ đề và nguồn cấp dữ liệu video dưới cùng.

Các cải tiến bổ sung:

 • Khi ai đó đang phát biểu, ô của họ sẽ được viền màu xanh lam, giúp dễ dàng nhận biết ai là người đang phát biểu, đặc biệt là trong các cuộc họp lớn.
 • Các chỉ số tắt tiếng dịu hơn, giúp giảm thiểu sự phân tâm của bạn.
 • Khi có nhiều người tham gia hơn số người có thể được hiển thị trên lưới, một ô sẽ được thêm vào để bạn luôn nhớ ai đang tham gia cuộc gọi.
cap-nhat-google-meet-khi-su-dung-thiet-bi-phan-cung-cua-meet-anh-1
Cải thiện trải nghiệm xem và thanh dưới cùng được sắp xếp hợp lý trên Chromebase cho cuộc họp
cap-nhat-google-meet-khi-su-dung-thiet-bi-phan-cung-cua-meet-anh-2
Cải thiện trải nghiệm trình bày trên Chromebase cho cuộc họp

Làm mới hình ảnh cho bộ phần cứng Google Meet:

Để mang đến trải nghiệm nhất quán cho Google Meet, bạn sẽ nhận thấy các góc tròn trên ô, phông chữ Google Sans trong suốt và bảng màu mới trên màn hình TV và bộ điều khiển cảm ứng trên tất cả các bộ phần cứng của Google Meet. Lưu ý rằng, đối với bộ dụng cụ phần cứng, chế độ xem luôn hiển thị ở góc trên bên phải và hiện không thể xóa hoặc thay đổi kích thước.

google meet
Giao diện mới trực quan cho màn hình bộ phần cứng Google Meet
cap-nhat-google-meet-khi-su-dung-thiet-bi-phan-cung-cua-meet-anh-4
Làm mới trực quan cho bộ điều khiển cảm ứng phần cứng của Google Meet

Những thay đổi này sẽ mang lại trải nghiệm nhất quán cho Google Meet cho dù bạn tham gia cuộc họp ở đâu hoặc bằng cách nào. Ngoài ra, các tính năng như thanh dưới cùng được tổ chức lại, bố cục lưới, chỉ báo phát biểu,… giúp việc tham gia, chia sẻ thông tin và cộng tác với những người tham gia cuộc họp của bạn dễ dàng hơn.

Trong một số trường hợp, chế độ tự xem của bạn có thể xuất hiện với các thanh màu xám ở trên cùng và dưới cùng để hiển thị cho bạn mọi thứ mà máy ảnh của bạn nhìn thấy. Những người tham gia khác có thể thấy phiên bản đã cắt của nguồn cấp dữ liệu video của bạn.

Tất cả người dùng Google Workspace sử dụng thiết bị phần cứng của Meet sẽ thấy tất cả những thay đổi trên khi trải nghiệm cuộc gọi Google Meet, bắt đầu từ ngày 7 tháng 7.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top