Cập nhật biểu tượng cảm xúc trong Google Chat

Nhằm gia tăng việc thể hiện cảm xúc cho người dùng ở ứng dụng trò chuyện, mới đây Google đã cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc trong Google Chat. 

Nhằm gia tăng việc thể hiện cảm xúc cho người dùng ở ứng dụng trò chuyện, mới đây Google đã cập nhật bảng biểu tượng cảm xúc trong Google Chat

Giờ đây, việc thể hiện bản thân chân thực hơn trong Google Chat đã trở nên dễ dàng hơn. Google sẽ thực hiện các cập nhật .sau đối với bảng biểu tượng cảm xúc trong Google Chat trên web và các thiết bị di động. 

  • Bộ biểu tượng cảm xúc được cập nhật lên phiên bản mới nhất (Emoji 13.1)
  • Bổ sung tùy chọn phân biệt giới tính cho các biểu tượng cảm xúc 
  • Màu da và các sở thích cũng được cập nhật phong phú hơn
google chat emoji

Tính năng đáng yêu này sẽ được bật theo mặc định cho người dùng Google Workspace cũng như G Suite Basic và G Suite Business từ ngày 2/8/2021. Tuy nhiên đây mới là bản cập nhập cho thiết bị Android. Đối với Google Chat bản web và iOS, tính năng này sẽ sớm có mặt trong vài tuần tới.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top